Hồ sơ Từ Mộng Khiết:Từ ca sỹ tài năng đến nữ chính được yêu thích nhất

Phim Nhanh 01/10/2021

2 bài viết

Ly Đồng
Danh sách các bộ phim làm nên tên tuổi của Từ Mộng Khiết
Từ Mộng Khiết vốn là một nàng ca sĩ có giọng hát ngọt ngào đến nữ diên viên xinh xắn trong làng giải trí Hoa Ngữ. Tuy chưa tham gai nhiều vai diễn nhưng nàng minh tinh đã để lại tiếng vang lớn và "gây bão" trong thời gian vừa qua. Đặc biệt là sau bộ phim Bí mật nơi góc tối cùng nam diễn viên Trần Triết Viễn, cô đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả đón xem bộ phim.
Ly Đồng
Hồ sơ diễn viên Từ Mộng Khiết: Từ ca sĩ tài năng đến nữ chính được yêu thích
Từ Mộng Khiết là một tiểu hoa đán mới trong làng giải trí. Với xuất thân là một ca sĩ với giọng hát ngọt ngào trong trẻo. Song, vẻ bề ngoài của nhữ diễn viên 27 này lại luôn ngập tràn năng lượng thanh xuân, cô mang một sắc đẹp ngọt ngào mà tinh khiết và tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên, gần đây cô đã quyết định lấn chân sang nghề nghiệp diễn viên và nhận được sự đón chào nồng nhiệt của khán giả.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Chuyện Đó Đây

TỔNG HỢP VỀ NHỮNG BỘ PHIM CỦA LÀNG GIẢI TRÍ XỨ HÀN

Nhằm tránh được việc tốn nhiều thời gian khi xem một bộ phim mà bản thân không hứng thú, dưới đây là những cái nhìn khách quan cụ thể và chất lượng để các bạn dễ dàng chọn lọc cho bản thân những bộ phim Hàn thú vị.
Chuyện Đó Đây

TỔNG HỢP VỀ NHỮNG BỘ PHIM CỦA LÀNG GIẢI TRÍ HOA NGỮ

Hiện nay, việc trùng lặp nội dung phim hay các vấn đề về sự diễn xuất của nhân vật là một trong những lý khiến chúng ta có biểu hiện lười xem phim. Chủ đề này sẽ giúp các bạn tránh được tình trạng nêu trên bằng những thông tin phim chất lượng.
Anonymous Bopp

Thông tin phim Hoa Tuyết Điểm - Snowdrop (2021)

Snowdrop - Hoa Tuyết Điểm là phim truyền hình Hàn Quốc phát sóng cuối năm 2021, có sự tham gia của Jung Hae In và Jisoo (Blackpink).
Anh Tran

Tin tức giải trí Hàn Quốc

Chuyện Đó Đây

NHỮNG TIN TỨC THÚ VỊ CỦA CÁC BỘ PHIM ĐẾN TỪ VŨ TRỤ ĐIỆN ẢNH MARVEL

Marvel Studios là xưởng phim đình đám của giới điện ảnh nói chung bởi sự chất lượng của các bộ phim. Hãy cùng Chuyện Đó Đây theo dõi hậu trường và những chi tiết đặc biệt đến từ những bom tấn này nhé.
Google