Hồ sơ Từ Mộng Khiết:Từ ca sỹ tài năng đến nữ chính được yêu thích nhất

Phim Nhanh 01/10/2021

2 bài viết

Ly Đồng
Danh sách các bộ phim làm nên tên tuổi của Từ Mộng Khiết
Từ Mộng Khiết vốn là một nàng ca sĩ có giọng hát ngọt ngào đến nữ diên viên xinh xắn trong làng giải trí Hoa Ngữ. Tuy chưa tham gai nhiều vai diễn nhưng nàng minh tinh đã để lại tiếng vang lớn và "gây bão" trong thời gian vừa qua. Đặc biệt là sau bộ phim Bí mật nơi góc tối cùng nam diễn viên Trần Triết Viễn, cô đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả đón xem bộ phim.
Ly Đồng
Hồ sơ diễn viên Từ Mộng Khiết: Từ ca sĩ tài năng đến nữ chính được yêu thích
Từ Mộng Khiết là một tiểu hoa đán mới trong làng giải trí. Với xuất thân là một ca sĩ với giọng hát ngọt ngào trong trẻo. Song, vẻ bề ngoài của nhữ diễn viên 27 này lại luôn ngập tràn năng lượng thanh xuân, cô mang một sắc đẹp ngọt ngào mà tinh khiết và tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên, gần đây cô đã quyết định lấn chân sang nghề nghiệp diễn viên và nhận được sự đón chào nồng nhiệt của khán giả.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Anonymous Bopp

Tin tức phim Hàn quốc Hot nhất

Cập nhật tin tức phim Hàn hay và hot nhất
Phuong Tran Nguyen Thanh

Thông tin phim Một Ngày Bình Thường - One Ordinary Day

Phim là câu chuyện xoay quanh Kim Hyun Soo (Kim Soo Hyun), một sinh viên đại học trở thành kẻ bị tình nghi giết người chỉ sau một đêm.
Anonymous Bopp

Top phim 18+ Mỹ có cảnh nóng đóng thật

Tổng hợp phim 18+ Mỹ, phim 18+ Âu Mỹ có những cảnh nóng đóng thật trần trụi tới mức mấp mé giữa ranh giới phim nghệ thuật và phim sex.
Anonymous Bopp

Top những bộ phim 18+ có cảnh nóng thật

Hầu như các cảnh nóng trong các bộ phim điện ảnh, giải trí đều không hẳn là thật. Tuy nhiên, top các bộ phim được list dưới đây lại có những phân cảnh 18+ thật sự được quay bởi các diễn viên.
Anonymous Bopp

Thông tin phim Bây Giờ Chúng Ta Đang Chia Tay (2021)

Phim Bây Giờ Chúng Ta Đang Chia Tay với sự tham gia của dàn diễn viên tài năng Jang Ki Yong, Song Hye Kyo, Kim Joo Hun, Choi Hee Seo. Phim Bây Giờ Chúng Ta Đang Chia Tay được chỉ đạo bởi đạo diễn tiếng tăm Lee Gil Bok.
Google