Hồ sơ Yoo Yeon Seok: Nam diễn viên điển trai, tài hoa màn ảnh Hàn

Phim Nhanh 01/10/2021

1 bài viết

Anh Ngọc
Hồ sơ diễn viên Yoo Yeon Seok và Danh sách các bộ phim của Yoo Yeon Seok
Yoo Yeon Seok là nam diễn viên điển trai, được đánh giá có năng lực diễn xuất và còn được mệnh danh là ông hoàng nhạc kịch xứ Hàn. Yeon Seok có lẽ là nam diễn viên rất có duyên với các vai diễn bác sĩ. Vẻ ngoài điển trai, chững chạc và có phần "uy tín" của anh đã khiến nhiều nhà làm phim "chọn mặt gửi vàng" trong những vai diễn lương y, bác sĩ, giáo sư...

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Anonymous Bopp

Tin tức phim Hàn quốc Hot nhất

Cập nhật tin tức phim Hàn hay và hot nhất
Phuong Tran Nguyen Thanh

Thông tin phim Một Ngày Bình Thường - One Ordinary Day

Phim là câu chuyện xoay quanh Kim Hyun Soo (Kim Soo Hyun), một sinh viên đại học trở thành kẻ bị tình nghi giết người chỉ sau một đêm.
Anonymous Bopp

Top phim 18+ Mỹ có cảnh nóng đóng thật

Tổng hợp phim 18+ Mỹ, phim 18+ Âu Mỹ có những cảnh nóng đóng thật trần trụi tới mức mấp mé giữa ranh giới phim nghệ thuật và phim sex.
Anonymous Bopp

Top những bộ phim 18+ có cảnh nóng thật

Hầu như các cảnh nóng trong các bộ phim điện ảnh, giải trí đều không hẳn là thật. Tuy nhiên, top các bộ phim được list dưới đây lại có những phân cảnh 18+ thật sự được quay bởi các diễn viên.
Anonymous Bopp

Thông tin phim Bây Giờ Chúng Ta Đang Chia Tay (2021)

Phim Bây Giờ Chúng Ta Đang Chia Tay với sự tham gia của dàn diễn viên tài năng Jang Ki Yong, Song Hye Kyo, Kim Joo Hun, Choi Hee Seo. Phim Bây Giờ Chúng Ta Đang Chia Tay được chỉ đạo bởi đạo diễn tiếng tăm Lee Gil Bok.
Google