Jimin (BTS) - chàng thơ của những bước nhảy

Anh Ngọc 05/11/2021

Jimin (BTS) - chàng thơ của những bước nhảy

5 bài viết

Anh Ngọc
Vũ đạo nguy hiểm của BTS khiến Jimin cứ nhảy là sợ làm j-hope bị thương
Vũ đạo này nguy hiểm đến nỗi Jimin luôn lo lắng, sợ làm j-hope bị thương vào mỗi lần họ cùng nhau biểu diễn.
Anh Ngọc
Jimin (BTS) mải buộc dây giày nhưng vẫn nhảy không trật nhịp nào
Jimin là main dancer thứ 2 của BTS, dù sở trường là nhảy đương đại nhưng anh có thể thực hiện "ngon ơ" nhiều loại hình vũ đạo. Do đó, nam idol sinh năm 1995 được nhiều chuyên gia và đồng nghiệp đánh giá cao, thường xuyên nằm trong top những vũ công giỏi nhất Gen 3. Mới đây, Jimin còn khiến cư dân mạng xứ Hàn sốc khi họ "đào" lại khoảnh khắc anh vừa buộc dây giày vừa nhảy.
Anh Ngọc
Vũ đạo đẹp mắt của "cỗ máy nhảy" Jimin (BTS) gây ấn tượng với khán giả
Loạt khoảnh khắc khoe vũ đạo uyển chuyển, đẹp mắt của Jimin (BTS) thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng xứ kim chi.
Anh Ngọc
Sự lựa chọn hoàn hảo làm nên bộ đôi “main dancer” Jimin - Jhope nhà BTS
Thế giới k-pop không thiếu những thần tượng với khả năng vũ đạo điêu luyện vô cùng chuyên nghiệp. Dường như thật khó để có thể chỉ ra đích danh ai là người xuất sắc nhất trong lĩnh vực này, thế nhưng vẫn có vài thành phần tạo được nét cuốn hút nổi bật với đặc trưng riêng có khó tìm. Và chàng trai Jimin đến từ nhóm nhạc BTS chính xác là kho báu quý giá đặc biệt tỏa sáng giữa rừng các tài năng vũ đạo khác.
Anh Ngọc
Nền tảng vũ đạo ươm mầm nên “thiên tài nhảy múa” Jimin BTS
Sở hữu khả năng, kỹ thuật cùng sức hút mê lực trên từng sân khấu trình diễn, Jimin luôn khiến người xem phải trầm trồ và dành sự tán dương không ngớt trước từng bước nhảy của chàng trai trẻ. Hãy cùng nhau tìm hiểu sâu hơn những điều thú vị về một vũ công Jimin, để thấu hiểu hơn vì sao anh chàng luôn được nhìn nhận như một “chàng thơ của những bước nhảy”.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hoa Nguyễn

Bệnh vảy nến hồng có nguy hiểm không ? Hãy nghe chuyên gia giải đáp

Bệnh vảy nến hồng có nguy hiểm không ? Sự ghé thăm đột ngột của căn bệnh này làm nhiều người bàng hoàng, không hiểu tại sao, cảm thấy phiền toái và khó chịu. Bởi vậy, biết được bệnh có nguy hiểm hay không vừa giúp người bệnh giải tỏa được lo lắng vừa
Google