Jung Hae In - Nam thần điển trai với đầy tài năng

Chuyện Đó Đây 19/09/2021

Là một "mọt" phim của Hàn Quốc thì chắc hẵn các bạn đã không xa lạ gì với cái tên Jung Hae In. Dù anh chàng bước chân vào nghệ thuật khá muộn so với các bạn diễn cùng tuổi nhưng sức hút về nhan sắc và tài năng luôn được đánh giá cao.

2 bài viết

Chuyện Đó Đây
Danh sách phim là Jung Hae In đã đóng
Jung Hae In - nam diễn viên với nụ cười tỏa nắng đã gặt hái nhiều thành công trên con đường diễn xuất quai loạt phim ăn khách trên màn ảnh nhỏ: Khi nàng say giấc, Lắng nghe giai điệu tình yêu,...
Chuyện Đó Đây
Tiểu sử về Jung Hae In
Nam diễn viên Jung Hae In vốn được biết đến với hình ảnh “chàng trai quốc dân” ngọt ngào cùng nụ cười dịu dàng trong các bộ phim tình cảm “Chị đẹp mua cơm cho tôi”, “Đêm xuân”,....

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

王小一Mai Hi

Showbiz Việt

Cập nhật thông tin từ Showbiz Việt Nam
Chuyện Đó Đây

TỔNG HỢP VỀ NHỮNG BỘ PHIM CỦA LÀNG GIẢI TRÍ XỨ HÀN

Nhằm tránh được việc tốn nhiều thời gian khi xem một bộ phim mà bản thân không hứng thú, dưới đây là những cái nhìn khách quan cụ thể và chất lượng để các bạn dễ dàng chọn lọc cho bản thân những bộ phim Hàn thú vị.
Chuyện Đó Đây

TỔNG HỢP VỀ NHỮNG BỘ PHIM CỦA LÀNG GIẢI TRÍ HOA NGỮ

Hiện nay, việc trùng lặp nội dung phim hay các vấn đề về sự diễn xuất của nhân vật là một trong những lý khiến chúng ta có biểu hiện lười xem phim. Chủ đề này sẽ giúp các bạn tránh được tình trạng nêu trên bằng những thông tin phim chất lượng.
Anonymous Bopp

Thông tin phim Hoa Tuyết Điểm - Snowdrop (2021)

Snowdrop - Hoa Tuyết Điểm là phim truyền hình Hàn Quốc phát sóng cuối năm 2021, có sự tham gia của Jung Hae In và Jisoo (Blackpink).
Anh Tran

Tin tức giải trí Hàn Quốc

Google