Loài hoa, đồ vật, màu sắc đại diện cho các thành viên BTS

Anh Ngọc 29/10/2021

Loài hoa tượng trưng cho các thành viên BTS

5 bài viết

Anh Ngọc
Nếu ở thế giới của các loài hoa, 7 chàng trai BTS sẽ là những bông hoa nào?
Giữa làng giải trí Hàn Quốc bão hoà với vô số nhóm nhạc, thì việc tạo nên một màu sắc riêng được xem là yếu tố cực kỳ quan trọng giúp một nhóm nhạc có thể tồn tại được lâu dài. BTS – một trong số những nhóm nhạc đi đầu trong giới Kpop hiện nay, đã chứng minh nét đột phá, ấn tượng mà chỉ riêng nhóm mới có. Nó không chỉ giới hạn ở những bài hát, giai điệu hay điệu nhảy, mà là cả từng cá thể đặc biệt tạo nên cho nhóm một bức tranh hài hoà mà độc đáo. Trong đó, 7 chàng “Chống đạn thiếu niên đoàn” với vẻ đẹp và tính cách riêng tựa 7 loài hoa khoe sắc rực rỡ.
Anh Ngọc
Các thành viên BTS giống với con vật gì?
Trong một buổi phỏng vấn trước đây với Tạp chí Potato, các thành viên BTS đã được yêu cầu so sánh tính cách và đặc điểm của mỗi người với những con vật khác nhau.
Anh Ngọc
Chiêm ngưỡng 'báu vật' của từng thành viên BTS
Bảy thành viên của BTS đã lần lượt tiết lộ những món đồ cá nhân mà họ cho là "báu vật" trong Festa 2021.
Anh Ngọc
Màu sắc đại diện cho từng thành viên BTS: Đâu là lý do?
Mỗi màu sắc của cầu vồng mang một tâm trạng, ý nghĩa và tính cách khác nhau. ARMY có đoán được màu nào đại diện cho các thành viên của BTS không?
Anh Ngọc
Tháng sinh của BTS thuộc bông hoa tượng trưng nào?
Nếu bạn là ARMY, bạn có biết hết 7 loài hoa tượng trưng cho từng thành viên của BTS và ý nghĩa của nó nó không? Cùng mình khám phá ngay nhé.

Bình luận

Google