Messi đã giành được bao nhiêu quả bóng vàng trong suốt sự nghiệp?

Aine Le 23/11/2021

Lionel Messi được xem là tượng đài của làng túc cầu thế giới khi anh xuất sắc trở thành cầu thủ sở hữu nhiều Quả bóng vàng nhất thế giới, một kỷ lục mà chưa đồng nghiệp nào làm được trong lịch sử.

5 bài viết

Messi: Cầu thủ giành nhiều quả bóng vàng nhất lịch sử
Tính đến nay Messi là cầu thủ sở hữu 6 quả bóng vàng trong sự nghiệp. Đồng nghĩa với việc ngôi sao người Argentina đang là người giành nhiều quả bóng vàng nhất lịch sử bóng đá
Những lý do Messi xứng đáng nhận Quả bóng vàng 2021
Messi đã giành được 6 Quả bóng vàng trong sự nghiệp của mình, một kỷ lục vĩ đại. Và đang có nhiều lý do cho thấy anh có thể làm được điều này lần thứ 7.
Messi được xem là ứng viên nặng ký nhất cho danh hiệu quả bóng vàng
Messi được xem là ứng viên nặng ký nhất cho danh hiệu sau khi lần đầu tiên cùng tuyển Argentina giành Copa America hồi mùa hè và thâu tóm danh hiệu cá nhân Cầu thủ xuất sắc nhất, Vua phá lưới giải.
Messi không mong thắng giải quả bóng vàng thứ 7
Đang nhiễu loạn thông tin về kết quả bầu chọn Quả bóng vàng 2021. Có kết quả xướng tên Messi và cũng có kết quả không. Nhưng dù sao đi nữa, việc ngôi sao của PSG là ứng viên hàng đầu là một thực tế khó phủ nhận. Tuy nhiên, anh lại không mấy tự tin vào khả năng thắng giải của mình.
Messi đã giành được bao nhiêu quả bóng vàng trong suốt sự nghiệp?
Lionel Messi là một cầu thủ vĩ đại của làng túc cầu khi đã sở hữu nhiều Quả bóng vàng nhất thế giới, một kỷ lục mà chưa đồng nghiệp nào làm được trong lịch sử. Vậy cụ thể Messi đã giành được bao nhiêu quả bóng vàng trong sự nghiệp, hãy cùng theo dõi bài viết này nhé!

Bình luận

Google