Neymar Jr - Cung tên vàng của đội tuyển Brazil

Anh Ngọc 30/10/2021

Neymar là một cầu thủ bóng đá của Brazil. Anh hiện đang chơi ở vị trí tiền đạo cho PSG và đội tuyển bóng đá quốc gia Brazil. Anh được mệnh danh là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới cho đến thời điểm hiện tại

5 bài viết

Anh Ngọc
Fred và đồng đội ngăn Neymar chia tay đội tuyển Brazil
Chân sút sinh năm 1992 đã tỏ ra thiếu động lực và bất mãn trong màu áo đội tuyển quốc gia Brazil.
Anh Ngọc
Neymar tỏa sáng giúp Brazil 'nhấn chìm' Uruguay
Tiền đạo Neymar đã chơi rất ấn tượng, góp công lớn giúp đội tuyển Brazil đè bẹp Uruguay 4-1 trên sân nhà Arena da Amazonia ở vòng loại World Cup 2022.
Anh Ngọc
Tại sao Neymar coi trọng phá kỷ lục của Pele hơn là Quả bóng vàng?
Neymar tuyên bố không bị ám ảnh bởi mục tiêu giành Quả bóng vàng, giải thưởng dành cho cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, mà nhắm đến một cái đích khác.
Anh Ngọc
Neymar đã ghi bao nhiêu bàn thắng cho đội tuyển Brazil?
Neymar là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Brazil chơi ở vị trí tiền đạo. Neymar có trận ra mắt đầu tiên trong màu áo đội tuyển quốc gia Brazil trước đối thủ Hoa Kỳ vào ngày 10/8/2010.
Anh Ngọc
Neymar bất ngờ tuyên bố Neymar sẽ giã từ tuyển Brazil
Neymar da Silva Santos Júnior, thường được biết đến với tên gọi Neymar hoặc Neymar Jr., là một cầu thủ bóng đá người Brasil hiện đang thi đấu ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ Paris Saint-Germain và đội tuyển bóng đá quốc gia Brasil. Anh được mệnh danh là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới cho đến thời điểm hiện tại

Bình luận

Google