Ở đây có drama thơm hơn người yêu của bạn

20 + bài viết

Anonymous Bopp
Blogger tố sao nam Z tuyển phi, đoàn đôi hắt nước bẩn TAO
BLOGGER THỜI TRANG TỪ PHONG LẬP NGẦM XÁC NHẬN SAO NAM Z LÀ “CỪU”, TỐ ĐOÀN ĐỘI VÊNH VÁO, HẮC NƯỚC BẨN “TAO”, KHÔNG BIẾT XẤU HỔ Sau đó khi blogger thời trang Từ Phong Lập tố tiểu thịt tươi Z tuyển phi, blogger còn bổ sung thêm thông tin dưới bình luận: “Mục đích tôi đăng bài này rất đơn giản, hợp tác nửa năm nay với cậu ta chỉ thấy ngột ngạt, cậu ta đắc tội khách mời, khiến một đống nhân viên công tác và người đại diện khó xử. Hỏi bằng chứng để phốt à, người trong cuộc có chứng cứ đây, nhưng không đến mức vạn bất đắc dĩ sẽ không tung ra đâu. Chúng tôi chỉ mong cậu ta bớt bớt lại, đoàn đội cũng đừng phách lối như thế. Tôi không phải cố ý đánh lạc hướng dùm Leehom, cứ đọc lại weibo cũ của tôi là biết. Những cô fan hâm mộ kia cũng đừng nuông chiều idol quá mức. Không muốn hiểu mà nghĩ tôi nói bậy cũng được, không quan trọng, lâu dài sẽ hiểu lòng người thôi. Quay đầu xem Tao, người ta tử tế bao nhiêu, chỉ biết hắc nước bẩn người ta, không biết xấu hổ.” Sau đó một netizen đã comment: “Liệu có phải là cái cậu 🐑 nào đó mà tôi nghĩ tới không”- Blogger đã rep mặt cười ý vị.
Anonymous Bopp
Đàm Tùng Vận bị chỉ trích thậm tệ vì lỗi lầm 10 năm trước ở Chân Hoàn Truyện
Khán giả đã soi ra hành động được cho là vô ý thức của Đàm Tùng Vận 10 năm trước trong phim Chân Hoàn Truyện, gây ảnh hưởng nặng nề tới tác phẩm.
Anonymous Bopp
Fan đẩy bài viết khen Ngô Diệc Phàm lên hotsearch
NETIZEN TRUNG THIẾU NGHỊ LỰC TỚI MỨC NÀO 🙃 Một hotsearch liên quan tới công ty của Ngô Diệc Phàm đã nhảy lên đến No.1 hotsearch. Trong khi dân tình hoang mang vì rõ ràng đã nghe tin Ngô Diệc Phàm bị cấm sóng nhưng tên vẫn xuất hiện trên hotsearch thì ngược lại, các fan của Ngô Diệc Phàm lại điềm nhiên đẩy hashtag và cho đăng tải các tấm ảnh khoe visual nổi tiếng một thời của anh chàng này. Đáng nói, dân tình đi hóng drama chạy ngang qua topic cũng phải gật gù công nhận: Ờ ảnh đẹp thiệt tụi mày ơi =)))))))))) Xem ra, khí chất và visual của Ngô Diệc Phàm thật sự rất được lòng công chúng. Một số top comment tiêu biểu: #1 Nói nào ngay chứ cả năm nay dòm mấy em trai có visual trung bình xuất hiện trong showbiz xong mị mới nhận ra năm ấy Ngô Diệc Phàm đẹp trai tới mức nào. #2 Tạt ngang hóng chiện tí nhưng công nhận mớ ảnh này đẹp trai vl! #3 Đậu mé t vô bài này hóng drama mà dòm ảnh đẹp zai quá thấy lâng lâng mấy má ơi. #4 Công nhận đẹp kiểu ngầu ngầu. #5 +1 Đẹp thật chúng mày ạ #6 Em xin lỗi, em lỡ lưu ảnh rồi. #7 Ngầu mà dạng không bị lố lố á nên thấy đẹp. #8 Thiếu cái vẻ đẹp này trong showbiz đúng là tiếc thiệt. #9 T được nói thật lòng không bây, đẹp thiệt á! #10 Má đọc cmt mấy con mê zai trong đây làm t cũng hoang mang theo huhu Nguồn: Weibo Việt Nam
Anonymous Bopp
Mẹ Trương Triết Hạn đăng bài kêu oan sau khi Lý Học Chính lên tiếng
MẸ TRƯƠNG TRIẾT HẠN: NẾU CON TRAI TÔI ĐẾN ĐỀN Q.Ủ.Y, CẢ NHÀ TÔI ĐI C.H.Ế.T. Cre: Hồng trà đá Mới đây, mẹ Trương Triết Hạn đã lên tiếng kêu oan cho con trai thông qua weibo nhà sản xuất Lý Học Chính. (Bài viết rất dài, page chỉ lược dịch) "Xin chào, tôi là Trương Hà, là mẹ của diễn viên Trương Triết Hạn, cũng là Đảng viên lâu năm có 36 năm tuổi Đảng. Vì sự việc tấm ảnh hoa anh đào trong chuyến du lịch Nhật Bản vào tháng 3/2018, sau ngày 13/8 con trai tôi đã gặp màn bạo l ự c mạng nghiêm trọng chưa từng có, chuyện này đã tạo nên đả kích và vết thương tâm lý cho con trai tôi". "Con trai nói với tôi, nó không vào đền Yasukuni, không tham quan, càng không thăm viếng, tin tức trên mạng không chính xác, nó nói tình nguyện để tổ chức điều tra. Tôi nghĩ, nếu vài bức ảnh có thể quyết định phẩm hạnh của một con người, vậy thì thằng bé còn rất nhiều ảnh yêu nước, ghi chép làm vẻ vang đất nước, làm công ích cho xã hội, khía cạnh tích cực, yêu nước, kính nghiệp, cố gắng của nó không đủ để chứng minh năng lượng tích cực của nó, lòng yêu nước của nó sao?" "Xuất phát từ đại cục, để không gây thêm phiền cho quốc gia, mẹ con tôi luôn đè nén nỗi đau tận cùng trong lòng, kiên trì yêu cầu bản thân không lên tiếng, không gây phiền cho các cơ quan chính phủ. Chúng tôi tin Đảng và nhà nước sẽ đưa ra kết luận chính xác căn cứ vào sự thật sau khi điều tra lấy chứng cứ. Nhưng thân là một người mẹ, tôi thật sự không thể chịu nổi việc con trai mình bị bôi nhọ như thế. Nó mới 31 tuổi! Tương lai, sự nghiệp, tiền đồ của nó đã bị hủy hoại bởi vài tấm ảnh từ hơn ba năm trước, chưa kể nó còn sống trong sự thờ ơ mắng mỏ của người khác". "Con trai tôi sinh ra trong gia đình Đảng viên, bố mẹ là Đảng viên, ông ngoại cũng là cán bộ lãnh đạo của cơ quan tư pháp, trung thành một lòng với Đảng, tận tụy với công việc..../kể lịch sử gia đình/. Cả nhà chúng tôi đều yêu Đảng yêu nước. Thằng bé lớn lên trong vòng ôm ấm áp của Đảng. Tôi luôn dạy nó yêu Đảng yêu tổ quốc, truyền thụ phẩm chất tốt đẹp của thế hệ trước, dạy nó chính trực lương thiện, dũng cảm kiên cường, phấn dấu nỗ lực..." Mẹ Trương Triết Hạn phủ nhận hết các thông tin nói TTH lai Nhật, có đối tượng người Nhật, xí nghiệp của nhà TTH do Nhật Bản đầu tư,... Cuối cùng, mẹ Trương Triết Hạn thề độc: Nếu con trai tôi đi đến đền quỷ (đền Yasukuni), cả nhà tôi tình nguyện đi c.h.ế.t.
Anonymous Bopp
Vương Nhất Bác đẹp lấn át visual Hoàng Hiên tại họp báo Phong Khởi Lạc Dương
Sáng 26/11, đoàn làm phim "Phong khởi Lạc Dương" tổ chức họp báo phim trước thềm lên sóng!
Anonymous Bopp
Tro cốt nữ Streamer uống thuốc sâu tự sát bị lấy đi làm âm hôn
TRO CỐT CỦA NỮ STREAMER UỐNG THUỐC SÂU T.Ự S.Á.T BỊ TRỘM ĐỂ MÔI GIỚI "ÂM HÔN" Tro cốt của La Tiểu Miêu Miêu Tử, nữ streamer t.ự t.ử, bị nhân viên đài hóa thân tráo và tìm cách bán cho người muốn làm "âm hôn". Cảnh sát huyện Vấn Thượng, tỉnh Sơn Đông, phía bắc Trung Quốc, hôm 21/11 bắt ba nghi phạm đánh tráo và tuồn tro cốt của nữ streamer La Tiểu Miêu Miêu Tử từ đài hóa thân ra ngoài. La Tiểu Miêu Miêu Tử, người làm nghề phát sóng trực tuyến (streamer) ngày 14/10 uống thuốc sâu t.ự t.ử trước sự chứng kiến của nhiều người xem. Cô qua đời ngày hôm sau và được hỏa táng tại đài hóa thân huyện Vấn Thượng. Một người họ Thiệu, là nhân viên đài hóa thân, phụ trách thu thập tro cốt của La Tiểu Miêu Miêu Tử, đã đánh tráo tro cốt của cô. Hai người khác họ Trương và họ Lôi, phụ trách tìm kiếm người mua, vận chuyển tro cốt. Nếu thành công, ba tên này có thể kiếm lời 50.000-70.000 tệ (8.000-11.000 USD). Vợ của Trương cho hay việc La Tiểu Miêu Miêu Tử t.ự s.á.t thu hút sự quan tâm của nhiều người trong nghề "âm hôn". Vụ mua bán không thành vì bên mua không tận mắt nhìn được tro cốt của La Tiểu Miêu Miêu Tử. Trương đã bị đồng nghiệp tố giác. Tro cốt của La Tiểu Miêu Miêu Tử đã được người nhà đưa về tỉnh Hồ Nam chôn cất. Cảnh sát huyện Vấn Thượng đang làm hồ sơ truy tố. Cục Nội vụ tỉnh Sơn Đông hôm 23/11 khẳng định "âm hôn" là hủ tục mê tín dị đoan, vi phạm đạo đức và pháp luật. Chính quyền sẽ điều tra toàn diện, đồng thời thanh tra hệ thống đài hóa thân và nhà tang lễ trong tỉnh. "Âm hôn" là hình thức kết hôn giữa hai người đã c.h.ế.t hoặc một người còn sống, người kia đã c.h.ế.t. Hủ tục này đã bị chính phủ Trung Quốc cấm từ năm 1949. Tuy nhiên, tại nhiều vùng quê hẻo lánh ở Trung Quốc, nhiều người vẫn tin rằng trai chưa vợ, gái chưa chồng qua đời là điềm gở. Vì vậy, người nhà thường tìm "cô dâu, chú rể ma" để kết hôn với người c.h.ế.t, nhằm mang lại bình yên cho gia đình hoặc để nối dõi dòng tộc ở bên kia thế giới. "Đám cưới ma" có nhiều mức độ khác nhau. Đa phần người nhà đặt làm hình nộm cô dâu hoặc chú rể bằng vàng mã và đốt trong lễ chôn cất. Tuy nhiên, nhiều kẻ hám lợi đã lấy trộm tro cốt, đào mộ người c.h.ế.t để bán cho những người có nhu cầu. (Theo VnExpress)
Anonymous Bopp
Hotgirl Thanh Trần lên tiếng xin lỗi về drama trà xanh
Thanh Trần cũng đã lên tiếng xin lỗi khi story của mình gây liên luỵ rất nhiều đến cuộc sống riêng tư của người khác. Nguyên văn chia sẻ của Thanh Trần: "Em biết nói ra những lời này đã muộn màng, nhưng em thừa nhận bản thân mình còn trẻ tuổi ngu dại, nói chính xác là trẻ trâu, suy nghĩ vẫn chưa chín chắn trưởng thành.. vì một phút nóng vội đọc những thông tin chưa được kiểm chứng mà em đã tự ý up story gây liên luỵ rất nhiều đến cuộc sống riêng tư của người khác, từ lúc đó đến nay em luôn sống trong day dứt ân hận cũng như nhận được những bài học mà cả đời không bao giờ quên được để bỏ đi cái thói nhiều chuyện trong em, từ tận sâu trong đáy lòng của em mong muốn được nói lời xin lỗi đến những anh, chị đã chịu ảnh hưởng không đáng có với những ngôn từ không hay của mình...Có những chuyện chỉ quyết định trong vài giây ngắn ngủi nhưng hậu quả có khi là cả đời, lỗi sai này của em em sẽ hứng chịu mọi lời chỉ trích vì em xứng đáng bị như vậy, em xin lỗi rất nhiều và em cam đoan cuộc đời em sẽ không tái phạm thêm một lần nào nữa. Không đến bây giờ em mới nói ra lời xin lỗi hối hận này. Mà suốt thời gian qua gia đình em liên tục bị ảnh hưởng vì lỗi lầm của em. Em đã hiểu cảm giác bị tấn công mạng từ chính điều mà mình gây ra. Nên em muốn chính thức xin lỗi từ tận đáy lòng để xin mọi người rộng lòng bỏ qua cho em và cũng như có thể khép lại chuyện này..!:
Anonymous Bopp
ERIK THỪA NHẬN DÙNG TIỀN TỪ THIỆN KHÔNG ĐÚNG MỤC ĐÍCH
Erik nhận thêm 30 triệu đồng sau đợt kêu gọi ủng hộ miền Trung nhưng nam ca sĩ dùng số tiền đó để cứu trợ miền Tây. Nam ca sĩ xin lỗi vì chậm trễ và dùng tiền sai mục đích. Ngày 10/11, trao đổi với Zing, quản lý của Erik cho biết cuối năm 2020, nam ca sĩ và ê-kíp kêu gọi quyên góp ủng hộ miền Trung. Trước khi ê-kíp tới miền Trung để tặng hàng cứu trợ cho người dân, nam ca sĩ thông báo khóa tài khoản trên fanpage chính thức. Tuy nhiên, trong khoảng 5 ngày kể từ khi thông báo, tài khoản Erik dùng để kêu gọi từ thiện nhận thêm gần 30 triệu đồng. “Vì đã kết thúc chuyến tình nguyện nên ngay khi đó, chúng tôi đã có bài viết trên trang fanpage chính thức của Erik xin phép dùng 30 triệu đồng đó cho chuyến từ thiện sau. Tuy nhiên, ở hiện tại, dịch bệnh bùng phát, chúng tôi không thể đi từ thiện như đã nói và giữ tiền từ thiện lâu là việc không nên. Do đó, chúng tôi dùng số tiền 30 triệu đồng để ủng hộ miền Tây”, quản lý Erik giải thích với Zing.
Anonymous Bopp
Tăng Thuấn Hy bị đào quá khứ kỳ thị xu hướng tính dục Trương Quốc Vinh
TĂNG THUẤN HY BỊ ĐÀO LẠI PHÁT NGÔN KỲ THỊ TRƯƠNG QUỐC VINH, BÌNH LUẬN THÔ TỤC “NỨNG RỒI, “THREESOME THÌ SAO”,… Cre: Sạp Báo Hoa Ngữ Blogger đào lại ảnh năm 15 tuổi, Tăng Thuấn Hy từng bình luận kỳ thị xu hướng tính dục của Trương Quốc Vinh trên Insta. Cụ thể, Tăng Thuấn Hy đã hỏi chữ trên chiếc áo mà Trương Quốc Vinh đang mặc là chữ “gay” hả, sau đó đã bị netizen mắng lại “gay em gái mày” và nói rằng đó là chữ GAP, tên nhãn hàng. Ngoài ra, ở trên Weibo, Tăng Thuấn Hy cũng từng bình luận rất nhiều câu từ thô tục như: “Đóng chặt c.úc h.oa của mình đi làm ơn”, “N.ứ.ng rồi đó”, “Threesome thì sao bà chị”, “Chị chưa từng gọi gà (từ lóng chỉ gái mại dâm) sao?”,… Tăng Thuấn Hy sinh năm 1997, từng tham gia đóng nhiều bộ phim như “Ỷ Thiên Đồ Long Ký”, “Chung Cực Bút Ký”, Mau Mang Anh Trai Tôi Đi”,…
Anonymous Bopp
Studio Trương Nghệ Hưng phủ nhận tin đồn ngủ với fan khiến fan có con
STUIDO TRƯƠNG NGHỆ HƯNG RA VĂN BẢN PHỦ NHẬN TIN SAI LỆCH VỀ TRƯƠNG NGHỆ HƯNG Gần đây có tin đồn sao nam 3 chữ sinh sau 1990 có đại ngôn lam hồng huyết n.gủ và với fan làm fan mang bầu. Nhiều cư dân mạng suy đoán những cái tên, trong số đó có Trương Nghệ Hưng. Studio Trương Nghệ Hưng phủ nhận như sau: Trên Internet, thường xuyên có tin vịt về những lời bình luận sai lệch về ngài Trương Nghệ Hưng, và xu hướng ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn khi xuất hiện trên các nền tảng liên quan, điều này đã làm tổn hại nghiêm trọng đến danh tiếng của ngài Trương Nghệ Hưng. Căn cứ vào đó, studio tuyên bố như sau: - 1. Những tuyên bố sai sự thật về ngài Trương Nghệ Hưng được đăng tải bởi người dùng Douban có acc là "sky" ID: SO665092), và người dùng weibo có acc là "紫色花瓣" (ID: 5902327627), v.v. biên soạn ác ý bôi đen ngài Trương Nghệ Hưng một cách ác ý, khiến cư dân mạng không rõ sự thật đặt nghi vấn và hiểu nhầm nghiêm trọng tới danh tiếng của ngài Trương Nghệ Hưng,. - 2. Cảnh cáo những chủ thể có liên quan phải ngay lập tức xóa nội dung bị nghi ngờ là vi phạm nghiêm trọng đến quyền lợi của ngài Trương Nghệ Hưng, đồng thời dừng hành vi vi phạm bị nghi ngờ. Hy vọng các nền tảng trực tuyến có liên quan sẽ nhanh chóng chặn và xóa nội dung bị nghi ngờ vi phạm sau khi nhận được thông báo trên để tránh gây thêm thiệt hại. - 3. Studio hiện đã uỷ thác toàn quyền cho luật sư xử lý sự việc và đã hoàn tất việc công chứng, thu thập chứng cứ, đồng thời sẽ làm thủ tục khởi kiện trách nhiệm đối với những chủ thể tung tin đồn ác ý. Đối với các đối tượng tiếp tục lan truyền nội dung bị nghi ngờ vi phạm, studio cũng sẽ ủy thác cho luật sư tiếp tục công chứng, thu thập chứng cứ và truy cứu trách nhiệm. Studio này nhắc nhở mọi người không lan truyền tin đồn giữ gìn môi trường mạng trong sạch. Nguồn: Trà sữa CBiz
Anonymous Bopp
[TRANS] DANH SÁCH ĐẠI NGÔN "LỤC ĐẠI LAM HUYẾT, BÁT ĐẠI HỒNG HUYẾT" CỦA MINH TINH HOA NGỮ ✨ Ở các nước thường chỉ thấy title Ambassador (Đại sứ) nhưng bên Trung lại chia thành 代言人 (Người đại diện) và 大使 (Đại sứ), và người đại diện > đại sứ. ______________________ 🔵 CHANEL Đại sứ hình tượng thương hiệu: Châu Tấn , Lưu Văn, Trần Vỹ Đình, Tỉnh Bách Nhiên, Quế Luân Mỹ, Tống Thiến, Mã Tư Thuần, Lưu Thi Thi, Tân Chỉ Lôi, Vương Nhất Bác, Trương Quân Ninh. 🔵 LOUIS VUITTON • Người đại diện: Lưu Diệc Phi. • Đại sứ thương hiệu: Chung Sở Hi, Kim Thần, Chu Nhất Long, Địch Lệ Nhiệt Ba, Cung Tuấn, Lưu Hạo Tồn. • Bạn thân thương hiệu: Âu Dương Na Na, Châu Dã. 🔵 GUCCI Người đại diện thương hiệu: Lý Vũ Xuân, Nghê Ni, Lộc Hàm, Tiêu Chiến. 🔵 DIOR • Đại sứ thương hiệu khu vực Trung Quốc: Triệu Lệ Dĩnh, Angela Baby, Vương Tuấn Khải, Hoàng Hiên, Trần Phi Vũ, Dương Thái Ngọc, Lâm Nhất. • Người đại diện Dior make-up khu vực Trung Quốc: Angela Baby. • Đại sứ Dior make-up khu vực Trung Quốc: Vương Tử Văn. • Người đại diện Dior skincare khu vực Trung Quốc: Triệu Lệ Dĩnh. • Đại sứ Dior skincare khu vực Trung Quốc: Cảnh Điềm. • Đại sứ hình tượng dòng dưỡng da Prestige khu vực Trung Quốc: Vương Lệ Khôn. • Đại sứ hình tượng dòng kem dưỡng Capture Totale khu vực Trung Quốc: Ngô Cẩn Ngôn. • Người đại diện dòng nước hoa Sauvage khu vực Trung Quốc: Vương Tuấn Khải. • Đại sứ hình tượng dòng nước hoa Sauvage khu vực Trung Quốc: Hoàng Cảnh Du. • Đại sứ Dior perfume khu vực Trung Quốc: Hàn Đông Quân. • Đại sứ Dior jewelry khu vực Trung Quốc: Triệu Lệ Dĩnh, La Vân Hi. • Bạn thân thương hiệu: Mạnh Mỹ Kỳ, Lưu Vũ Hân, Chương Nhược Nam, Viên Băng Nghiên, Nhậm Mẫn. 🔵 PRADA Người đại diện: Thái Từ Khôn, Xuân Hạ. 🔴 GIVENCHY • Người đại diện: Phạm Thừa Thừa, Âu Dương Na Na. • Đại sứ Zhiai* 2021: Quách Thái Khiết, Lưu Hiến Hoa, Tăng Khả Ny, Mã Tư Duy. (*) Nguyên văn là 炙爱. 🔴 GIORGIO ARMANI • Người đại diện toàn cầu: Hồ Ca. • Đại sứ hình tượng nghệ thuật khu vực Đại Trung Hoa và Châu Á TBD: Ngô Mục Dã. • Đại sứ hình tượng Giorgio Armani Crossroads: Đồng Dao. 🔴 VALENTINO • Người đại diện thương hiệu: Đường Yên, Trương Nghệ Hưng. • Người đại diện dòng kính mắt: Tần Lam. • Đại sứ thương hiệu: Quan Hiểu Đồng. 🔴 VERSACE Đại sứ thương hiệu: Ngô Tuyên Nghi. 🔴 LANVIN • Đại sứ thương hiệu: Trương Tiểu Bùi, Thành Nghị. • Đại sứ “hình” tượng: Vu Mông Lung. _________________ Dịch: Hồng trà sữa Nguồn ảnh: 纽约时报.
Anonymous Bopp
🍉 Một đỉnh lưu ngủ với fan, sau đó fan có thai, fan là người Phúc Kiến vô cùng nhiều tiền, yêu đến ch.ết đi sống lại bằng giá nào cũng muốn sinh đứa trẻ ra. Ba của nhà gái phải ra mặt nói chuyện, vì vậy đã đạt được thống nhất. Mẹ của đỉnh lưu không tin đứa bé đó là của đỉnh lưu, nên đã cho người bí mật theo dõi cô gái kia, bị cô gái kia phát hiện, sau đó thì báo cảnh sát. Dưới cmt: - Đỉnh lưu 3 chữ, có thể tra baidu xem có bao nhiêu người. Có đại ngôn, có show. - Có fan khoảng 20M - 40M - Nhất trí con nhà gái nuôi, không có bất cứ quan hệ nào với nhà trai. - Sắp tới sẽ được ăn 🍉 xứng tầm Cre: Phố Thị CBiz
Anonymous Bopp
Bạch Bách Hà là đáp án cho dưa minh tinh tuyến 1 có em bé: Vậy Bạch Bách Hà là ai?
Diễn viên đầy thị phi Bạch Bách Hà chính là đáp án
Anonymous Bopp
Bạch Bách Hà là đáp án cho dưa minh tinh tuyến 1 có em bé: Vậy Bạch Bách Hà là ai?
Diễn viên đầy thị phi Bạch Bách Hà chính là đáp án
Anonymous Bopp
Bạch Bách Hà là đáp án cho dưa minh tinh tuyến 1 có em bé: Vậy Bạch Bách Hà là ai?
Diễn viên đầy thị phi Bạch Bách Hà chính là đáp án
Anonymous Bopp
Vụ chồng chở vợ đâm vào ống cồng: Nồng độ cồn của người điều khiển quá mức cho phép
Cơ quan điều tra đã thông báo kết quả khám nghiệm.
Anonymous Bopp
Nữ Streamer Trung Quốc bị cưỡng hiếp vì tiết lộ địa chỉ nhà cho người hâm mộ
NỮ STREAMER NGƯỜI GIANG TÂY (TRUNG QUỐC) BỊ C.Ư.Ỡ.NG H.IẾ.P CHỈ VÌ TIẾT LỘ ĐỊA CHỈ NHÀ CHO FAN HÂM MỘ Vào 23/9/2021, tại Nam Xương, Giang Tây, một vụ án kinh hoàng đã xảy ra. Một livestreamer tên Tiểu Chiên, ngoài 20 tuổi, có ngoại hình xinh đẹp, vào mỗi lần phát sóng đều nhận được rất nhiều phần thưởng từ cư dân mạng. Ngoài ra, cư dân mạng còn gọi cô bằng nickname “quý cô ngọt ngào”. Tối ngày 23/9, khi Tiểu Chiêu đang livestream như bình thường thì một cư dân mạng họ Hoàng, 31 tuổi, đã vào phòng phát sóng trực tiếp của cô và liên tiếp gửi rất nhiều quà. Sau đó, Hoàng đã đề nghị được mời Tiểu Chiêu bữa tối. Nghĩ là fan của mình, Tiểu Chiêu đã không hề do dự mà đọc địa chỉ cho họ Hoàng nghe. Tuy nhiên, nữ livestreamer này không thể ngờ rằng thực ra họ Hoàng đã nảy sinh ý đồ xấu xa. Anh ta đã đi máy bay từ Trùng Khánh đến Nam Xương, sau đó mua dao gọt hoa quả, băng keo, chất bôi trơn, thuốc k.íc.h d.ụ.c và các công cụ phạm tội khác. Anh ta thậm chí còn giả làm người giao thức ăn, sau khi Tiểu Chiêu ra mở cửa, họ Hoàng ngay lập tức đ.á.nh ng.ấ.t cô rồi tiến hành c.ư.ỡ.ng h.iế.p, quay video đ.e d.ọa. Sau lần đó, họ Hoàng còn tìm đến nhà Tiểu Chiêu 6 lần nữa, đồng thời yêu cầu nữ livestreamer phải đi vay tiền cho mình với danh nghĩa mời bạn thân ở tầng dưới đi ăn tối. Không thể chịu nổi những yêu cầu vô lý của họ Hoàng, Tiểu Chiêu đã đứng ra tố cáo. Ngay lập tức, họ Hoàng bị cảnh s.á.t bắt giữ. Theo lời kể của Hoàng, hóa ra anh ta đã theo dõi phòng livestream của Tiểu Chiêu từ lâu và nảy sinh d.ục v.ọ.ng không thể kìm nén được. Trước khi gây án, anh ta đã tìm đến nhà Tiểu Chiêu và quan sát vị trí xung quanh nhà rất lâu, đến khi chắc chắn Tiểu Chiêu sống một mình, họ Hoàng mới ra tay gây án. Thực sự có rất nhiều bạn nữ sống một mình đều đặt đồ ăn takeaway vào ban đêm. Chẳng hạn như viên văn phòng làm việc ngoài giờ, lễ tân khách sạn, nhân viên làm việc trong các cửa hàng tiện lợi 24h, tài xế công nghệ,… Trước đây, có nhiều người từng nghĩ rằng chuyện chẳng có gì to tát nếu bạn để lộ địa chỉ hoặc nơi ở của mình khi gọi giao đồ vào ban đêm, nhưng chính những trường hợp như thế này đã nhắc nhở chúng ta rằng việc các cô gái sống một mình tiếp xúc với người lạ quả thực có nhiều rủi ro. Nguồn: Sina
Anonymous Bopp
Vụ việc quân nhân bị đánh hội đồng tử vọng: Xử phạt nặng nhóm côn đồ
Nếu xác định việc nhóm thanh niên hành hung quân nhân L. nhằm cố ý gây thương tích, không lường trước và không mong muốn hậu quả chết người xảy ra, họ có thể bị xử lý hình sự về tội Cố ý gây thương tích với tình tiết định khung Làm c.h.ế.t người theo Điểm a, Khoản 4 Điều 134 Bộ luật Hình sự 2015. Ngoài ra, nhóm này còn có thể bị áp dụng tình tiết tăng nặng phạm tội có tính chất côn đồ theo Điều 52 Bộ luật này. Mức án cao nhất nhóm nghi phạm phải đối mặt ở tội danh này là 14 năm tù. Trường hợp xác định họ tấn công nhằm tước đoạt tính mạng anh L., nhận thức rõ mức độ, hậu quả mà hành vi có thể gây ra nhưng vẫn thực hiện. Với tình tiết phạm tội có tính chất côn đồ, khung hình phạt áp dụng sẽ là phạt tù 12-20 năm, tù chung thân hoặc tử hình. Hiện nay, Cơ quan điều tra Quân đoàn 1 đang thụ lý trực tiếp vụ án này và đưa ra Tòa án binh. #ComCom -CT-
Anonymous Bopp
Tấn Giang khoá hàng loạt tiểu thuyết đam mỹ nổi tiếng
TẤN GIANG BẤT NGỜ KHOÁ LOẠT TIỂU THUYẾT ĐAM MỸ: THIÊN QUAN TỨ PHÚC, SÁT PHÁ LANG, TÁT DÃ, NGỤY TRANG HỌC TRA, HUSKY VÀ SƯ TÔN MÈO TRẮNG CỦA HẮN Nhiều cư dân mạng hoang mang không hiểu rằng động thái của Tấn Giang là có ý gì. Liệu rằng có liên quan tới các chính sách hạn chế của chính quyền lên mảng văn hoá giải trí hay không. Trước đó nhiều tiểu thuyết đam mỹ khá nổi tiếng đều đã bị khoá như: Ma Đạo Tổ Sư, Thiên Nhai Khách, Trấn Hồn. Nhiều người phẫn nộ đòi Tấn Giang hoàn lại tiền đã bỏ ra để mua vip các chương truyện. Dịch: CBiz Chuyển động 360
Anonymous Bopp
Xôn xao giảng viên đại học Hà Nội gạ gẫm sinh viên kèm học trong nhà nghỉ
Mới đây, trên diễn đàn sinh viên xuất hiện bài "bóc phốt" của một nữ sinh học năm cuối gây xôn xao dư luận. Cụ thể, nữ sinh này cho biết: "Tại sao lại có loại thầy có tư cách đạo đức thế này, lấy việc công ép việc tư, gạ tình sinh viên. Mọi người đọc và cho nhận xét". Kèm theo bài viết là toàn bộ tin nhắn được cho là của giảng viên và nữ sinh năm cuối này. Theo nội dung chia sẻ của nữ sinh, chỉ còn 1 học kỳ nữa là em này ra trường và rất mong muốn được thầy tạo điều kiện cho thi lại để qua môn. Tuy nhiên, thầy giáo đã đề nghị dạy kèm cho nữ sinh nhưng với điều kiện "lần dạy kèm này ưu ái" và lần sau dạy riêng nữ sinh này tại... khách sạn. Trong khi nữ sinh này tỏ ý định "từ chối" vì đã có bạn trai thì nam giảng viên tiếp tục "gạ gẫm" bằng việc giữ kín và không để lộ ra ngoài, cũng như không ép buộc. Sau những cam đoan, nữ sinh viên đồng ý sẽ suy nghĩ lại. Vị giảng viên nhấn mạnh rằng, "chỉ cần nữ sinh tự nguyện và chăm chỉ học bài, trả bài đều đặn thì cả kỳ này không cần lo". Thầy giáo này đã đưa ra cả số phòng và địa chỉ khách sạn hẹn nhau.

Bình luận

Google