Nhóm YouTuber Duy Thường gặp tai nạn nghiêm trọng

Hóng Biến Siêu Tốc 04/10/2021

Team của Youtube có hàng triệu lượt đăng ký Duy Thường vừa gặp tai nan thương tâm tại Cầu táo đôi - Lương Tài - Bắc Ninh, khiến 3 người không qua khỏi trong đó có Nam OK - một youtuber, tiktoker rất nổi tiếng.

2 bài viết

Hóng Biến Siêu Tốc
Team YouTube Duy Thường vừa gặp tai nạn ô tô trên cầu Táo Đôi, Lương Tài, Bắc Ninh vào khoảng trưa hôm nay. Theo nhân chứng tại hiện trường, xe ô tô của Duy Thường đã va chạm với xe tải, khiến chiếc xe bị lật, nát phần trần và vỡ hết kính. 3 trong số 5 thành viên đã tử vong tại chỗ. Duy Thường và người còn lại bị thương nặng, người dính đầy máu. Sau đó, Duy Thường đã đăng status trên trang cá nhân xác nhận Nam Ok và Lê Thắng đã qua đời. Thành viên tử vong còn lại là một bạn nữ, vẫn chưa xác minh được danh tính. Sự ra đi của các thành viên đã khiến người xem không khỏi đau lòng. Nhiều người không tin đây là sự thật vì chỉ vài giờ trước, họ còn xem vlog mới của team. - Trời ơi, ai cũng còn trẻ hết. - Coi hình mà không tin được. - Không tin đây là sự thật luôn. - Hôm qua còn xem clip mới của team. ... Kênh YouTube Duy Thường TV bắt đầu hoạt động từ năm 2017. Tính đến nay, kênh đạt hơn 1,76 triệu người đăng ký và 439 triệu lượt xem. Nội dung kênh xoay quanh cuộc sống thường ngày của các thành viên, những trò đùa và thử thách vui nhộn. Anh là một trong những người trẻ đổi đời nhờ vào YouTube. Khi kênh phát triển, Duy Thường lập hẳn một nhóm riêng để hỗ trợ sản xuất clip.
Hóng Biến Siêu Tốc
Team Youtuber Duy Thường Vlogs gặp sự cố TNGT, 3 người không qua khỏi
Clip toàn cảnh vụ tai nạn kinh hoàng

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hóng Biến Siêu Tốc

Tin Tức 24h: Cập nhật tin nhanh, biến HOT siêu tốc

Hóng biến, hóng tin tức 24h cập nhật một cách siêu tốc. Mọi tin tức 247, biến hot, sự kiện drama trên mạng xã hội ở tất cả lĩnh vực như chính trị, xã hội, giải trí, sức khỏe, công nghệ...
Bảo Hoàng

Elon Musk và CEO Binance tiếp tục nói móc nhau trên MXH

Elon Musk cho rằng sự cố Dogecoin trên sàn Binance có vẻ "mờ ám", còn CZ nói đó là vấn đề kỹ thuật, đồng thời "cà khịa" lỗi của Tesla.
Hóng Biến Siêu Tốc

Clip: Chồng chồng "chén" nhân viên của vợ

Anh chồng chơi đồ xong rồi chén nhân viên của vợ khiến cô vợ bức xúc
Quang Le

Đồng loạt các ứng dụng MB Bank đều "làm khó" người dùng

Các dịch vụ Khách hàng Cá nhân và Khách hàng Doanh nghiệp của MB như App MBBank, BIZ MBBank và Internet Banking đang đồng loạt bị lỗi.
Aine Le

Army của BTS lọt top những fandom mạnh nhất thế giới

Sức mạnh fandom của BTS không chỉ thể hiện thông qua doanh số album bán ra, họ còn giúp BTS phá vỡ nhiều kỷ lục, thiết lập doanh số album cao nhất mọi thời đại cho các nhóm nhạc Kpop.
Google