Quãng Thời Gian Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn

Anonymous Bopp 05/09/2021

Quãng Thời Gian Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn (The Oath Of Love) dự tính sẽ lên sóng vào cuối năm 2020.

20 + bài viết

王小一Mai Hi
Tiêu Chiến & Dương Tử đăng Weibo xác nhận tạm hoãn chiếu Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn!
Bộ phim Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn do Tiêu Chiến - Dương Tử được công chúng mong chờ trong tháng 9 này đã bất ngờ bị gỡ khỏi khung phát sóng “giờ vàng” của đài truyền hình Hồ Nam (Trung Quốc).
王小一Mai Hi
Lịch chiếu Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn được thay thế bằng phim của Trương Tân Thành
Bộ phim của Trương Tân Thành được chọn để thay thế cho "Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn" phát sóng trên đài Hồ Nam vào ngày 8/9 tới.
'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' bất ngờ bị gỡ sóng khỏi đài Hồ Nam, thay bằng phim của Trương Tân Thành
saostar.vn
王小一Mai Hi
Tiêu Chiến vs Hứa Khải: Dương Tử kết hợp với ai sẽ tạo được lợi thế?
Sau Tiêu Chiến, Dương Tử tiếp tục được dự đoán kết hợp với Hứa Khải trong một dự án truyền hình Hoa ngữ mới. Liệu màn kết hợp này của nữ diễn viên với các tài tử, ai sẽ tạo hiệu ứng tốt hơn?
Dương Tử kết hợp Tiêu Chiến hay Hứa Khải sẽ tạo lợi thế?
laodong.vn
王小一Mai Hi
Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn sắp lên sóng, fan lo lắng về điểm Douban!
Chỉ còn vài ngày nữa là "Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn" do Tiêu Chiến và Dương Tử đóng chính sẽ lên sóng. Nhưng có vẻ như thời gian càng gần thì fan hâm mộ lại càng "đứng ngồi không yên". Theo lịch phát sóng, Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn (余生,请多指教) dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 8/9 tới đây. Cuối cùng sau 2 năm chờ đợi thì fan hâm mộ cũng có thể gặp Bác sĩ Cố Nguỵ (Tiêu Chiến) và được trải nghiệm câu chuyện tình lãng mạn của anh chàng này với Lâm Chi Hiệu (Dương Tử).
'Dư Sinh' sắp lên sóng, Tiêu Chiến sắp thống trị màn ảnh nhưng fan lại lo ngại về điểm Douban
saostar.vn
王小一Mai Hi
Sợi dây kết nối nhân vật của dàn diễn viên Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn
Quãng Đời Còn Lại, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn (Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn) là bộ phim chuyển thể ngôn tình đã khiến mình chờ đợi suốt gần 3 năm với sự kết hợp của Tiêu Chiến và Dương Tử. Không chỉ bởi là sự kết hợp của cặp đôi lưu lượng mà mình thấy diễn xuất của cả hai cực kỳ ổn, trông vô cùng đẹp đôi nên mình tin rằng chemistry của cặp đôi màn ảnh khi hợp tác cũng sẽ không tệ. Bộ đôi vừa có nhan sắc vừa có diễn xuất thì làm sao có thể bỏ qua được, trong khi đó nội dung phim còn có giá trị nhân văn nhất định nữa chứ.
Quãng Đời Còn Lại, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn: Sự kết hợp của cặp đôi lưu lượng tháng 9
www.dienanh.net
王小一Mai Hi
Liệu Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn có cứu được rating đài Hồ Nam sau Dữ Quân Ca "flop"
Đứng trước tình cảnh "Dữ quân ca" flop như hiện nay, rất nhiều khán giả đang đặt kỳ vọng vào "Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn" để có thể cứu được rating của đài Hồ Nam vào ngày 8 tháng 9 tới đây.
Liệu 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' có cứu được rating đài Hồ Nam?
amp-saostar-vn.cdn.ampproject.org
王小一Mai Hi
Tiêu Chiến hợp tác với Dương Tử: "Cô ấy rất tốt, biết kiểm soát nhịp điệu trong nhiều cảnh khó".
"Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn" quy tụ hai diễn viên nổi tiếng là Dương Tử và Tiêu Chiến, một người là nghệ sĩ cello và một người là bác sĩ. Cơ duyên của cả hai bắt đầu khi bố của Lâm Chi Hiệu bị ốm phải nhập viện và bác sĩ phẫu thuật chính là Cố Ngụy.
王小一Mai Hi
Phim sắp lên sóng: Tiêu Chiến & Dương Tử mong rằng fan 2 bên sẽ không đối đầu!
Bộ phim tâm lý tình cảm đô thị hiện đại "Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn" của đạo diễn Lã Tinh, với sự tham gia của Dương Tử và Tiêu Chiến, cùng các diễn viên chính ĐỊCH TỬ LỘ, MÃ DU TIỆP, LÍ MỘC THẦN, LÍ QUÂN NHUỆ, CHƯƠNG DỤC KÌ __ TRIỆU THI Ý,HẠ CHÍ KHANH, HÁC VĂN ĐÌNH và các diễn viên khác. Phim kể về câu chuyện của Lâm Chi Hiệu (do Dương Tử đóng) sắp tốt nghiệp thì người cha đang khỏe mạnh đột ngột ngất xỉu, bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư và phải nhập viện, cô phải từ bỏ công việc lý tưởng của mình và vào bệnh viện để cùng cha. Bác sĩ Cố Ngụy (do Tiêu Chiến thủ vai) xuất hiện trong tầm mắt của cô, cuộc sống bắt đầu tràn ngập màu sắc và phần còn lại của cuộc đời cô bắt đầu tràn đầy hy vọng.
王小一Mai Hi
Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn đối đầu cùng loạt phim sắp lên sóng tháng 9
Trong tháng 9, “Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn” và “Nhất sinh nhất thế” là 2 dự án phim Hoa ngữ được quan tâm bậc nhất khi lên sóng bởi sức hút đến từ 2 cặp diễn viên chính Dương Tử, Tiêu Chiến và Nhậm Gia Luân, Bạch Lộc.
Cuộc đối đầu của Tiêu Chiến, Dương Tử với Nhậm Gia Luân, Bạch Lộc
laodong.vn
王小一Mai Hi
Phim mới của Dương Tử sắp lên sóng tháng 9, diễn xuất tiếp tục đứng đầu trong Trầm Vụn Hương Phai
Dương Tử là một ngôi sao rất năng động và được yêu thích, hầu hết các fan cứng đều có thể kể tên một vài tác phẩm đang phát sóng hoặc sắp lên sóng. "Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn” do cô đóng vai chính, lịch trình ngày càng gần, có thông tin tiết lộ rằng cô cùng với diễn xuất đóng chính trong bộ phim truyền hình mới “Trầm Vụn Hương Phai”. Nam diễn viên không chỉ diễn xuất giỏi mà còn là một diễn viên có giá trị cao siêu thú vị. Sự nổi tiếng của ngôi sao đình đám này chưa bao giờ giảm sút kể từ khi anh được chú ý, đôi khi chỉ vì ăn khách của một tác phẩm nào đó mà mức độ nổi tiếng của anh tăng lên nhanh chóng, đột phá theo cấp số nhân.
王小一Mai Hi
Từ Hạ Đốn đến Lâm Chi Hiệu. Trang phục hiện đại của Dương Tử và bạn diễn đều là người xuất sắc!
Với rất nhiều diễn viên làm việc chăm chỉ trong làng giải trí, họ có thể trở thành thần tượng trong tâm trí mọi người, hoặc trở thành vai diễn quan trọng trong các kịch bản điện ảnh và truyền hình, nhưng họ chỉ là một số ít trong số họ. Nói đến Dương Tử, cô ấy là một diễn viên được khán giả yêu thích. Cô ấy đã và đang nỗ lực trau dồi kỹ năng diễn xuất và cố gắng không bị khán giả gán cho cái mác cố định. Cô ấy có thể dễ dàng tham gia vào nhiều nhân vật khác nhau, và kỹ năng diễn xuất của cô ấy đã đạt đến một trạng thái tuyệt vời. Dù là đóng vai chính trong các kịch bản điện ảnh và truyền hình hay các nguồn tài nguyên thương mại, nó đang ngày càng tốt hơn.
王小一Mai Hi
Bị thúc giục kết hôn. Nam chính Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn nói gì?
Thần tượng nào thu hút người hâm mộ thúc giục chuyện kết hôn như họ đang quan tâm đến cuộc hôn nhân của anh trai mình vậy? Đối với người hâm mộ, Tiêu Chiến luôn phấn đấu trở thành thần tượng để họ tự hào. Tiêu Chiến nói: Tôi chắc chắn sẽ cố gắng trở thành người đó. Khi người khác hỏi bạn thích ai, bạn có thể tự hào nói: "Đó là Tiêu Chiến!"
王小一Mai Hi
Vận xui một lần nữa đeo bám Tiêu Chiến, Dương Tử, Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác!
Các ngôi sao Hoa ngữ như Tiêu Chiến, Dương Tử, Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác đều gặp rắc rối liên quan đến fan hâm mộ và các tác phẩm của mình.
Vận xui lại bủa vây Tiêu Chiến, Dương Tử, Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác
laodong.vn
王小一Mai Hi
Độ hot của Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn bứt phá mạnh mẽ tại nước ngoài!
Ngày 19 tháng 8 quả là một ngày bất ngờ, đài truyền hình vệ tinh Hồ Nam đã chính thức đưa ra thông báo lịch phát sóng "Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn". Chủ đề này nhanh chóng xuất hiện trong các lượt tìm kiếm hot và thảo luận nhiệt tình của mọi người & những dữ liệu đáng kinh ngạc được tạo ra trong khoảng thời gian ngắn về các chủ đề liên quan cũng đủ để thấy độ hot của bộ phim như thế nào.
王小一Mai Hi
Nữ chính Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn thay đổi thế nào sau 6 năm khiến fan xôn xao
So với 6 năm trước, Dương Tử ở thời điểm hiện tại xinh đẹp, sắc sảo hơn nhiều.
Dương Tử thay đổi thế nào qua 6 năm mà fan "Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều" rần rần gọi tên Tiêu Chiến
m.afamily.vn
王小一Mai Hi
Sắp lên sóng, "Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn" đã có 3 lượt tìm kiếm nóng hổi!
Bộ phim thần tượng "Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn” với sự tham gia của diễn viên Dương Tử và Tiêu Chiến đóng chính đã là một bộ phim truyền hình rất được mong đợi từ những ngày đầu khởi quay.
王小一Mai Hi
Thẳng nam Cố Ngụy & Lâm Chi Hiệu bối rối hài hước trong Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn
Trong làng giải trí, Tiêu Chiến có thể nói là mỹ nam hàng đầu. Kể từ sau "Trần Tình Lệnh", anh nhanh chóng trở nên nổi tiếng. Mặc dù đã trải qua giai đoạn thấp điểm của năm 2020, nhưng Tiêu Chiến cuối cùng vẫn thu lại được rất nhiều, và các bộ phim truyền hình mới liên tục được lên lịch. Trong số bộ phim truyền hình mới của Tiêu Chiến, "Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn” có thể nói là một trong những bộ phim truyền hình được mong đợi nhất. Bộ phim với sự tham gia của Tiêu Chiến và Dương Tử.
王小一Mai Hi
Dư Sinh sắp lên sóng - Tiêu Chiến & Dương Tử kêu gọi theo đuổi thần tượng một cách lý trí.
Cách đây vài ngày, một số nhóm người hâm mộ đã thu hút sự chú ý. Phòng làm việc của Dương Tử và Tiêu Chiến ủng hộ văn minh trên mạng, chống lại bạo lực mạng và từ chối cạnh tranh, chửi bới và các hành vi xấu khác.
https://m.guancha.cn/politics/2021_08_26_604622.shtml
m.guancha.cn
王小一Mai Hi
Tiêu Chiến vướng phải "thị phi" trước khi Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn lên sóng
Mạng xã hội Weibo xuất hiện các lời đồn thổi phòng làm việc của Tiêu Chiến tuyển thực tập sinh không lương và còn đòi thu phí 100.000 nhân dân tệ (hơn 350 triệu đồng). Phía Tiêu Chiến nhanh chóng phủ nhận thông tin này.
Tiêu Chiến vướng thị phi trước thềm phim mới phát sóng
m.thanhnien.vn
王小一Mai Hi
Ăn "kẹo ngọt" trước thềm đợi Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn lên sóng.
Kể từ khi Dương Tử và Tiêu Chiến hợp tác trong bộ phim "Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn", nhiều cư dân mạng không biết họ đã mong chờ đến mức nào. Kỹ năng diễn xuất của Dương Tử được công chúng công nhận, tính cách đa tình nhưng tất cả các tác phẩm của cô đều vô cùng ăn khách.

Bình luận

Google