Tập đoàn Bất động sản Evergrande chính thức vỡ nợ?

Nguyễn Xuân Quang Anh 18/11/2021

Evergrande Group hoặc Evergrande Real Estate Group, là nhà phát triển bất động sản lớn thứ hai ở Trung Quốc theo doanh số bán hàng. Evergrande được xếp hạng 122 trên bảng xếp hạng Fortune Global 500.

4 bài viết

Nguyễn Xuân Quang Anh
Chưa gục ngã, Evergrande bán thêm cổ phiếu để huy động tiền trả nợ
Tập đoàn BĐS Evergrande tiếp tục bán cổ phiếu để huy động thêm tiền trả nợ. Mặc dù đang rất cận kề bờ vực phá sản, Evergrande vẫn cho thấy rằng họ chưa muốn gục ngã ngay lúc này bằng cách huy động thêm được 273 triệu đô la Mỹ.
Nguyễn Xuân Quang Anh
Evergrande chính thức vỡ nợ chưa? - DMSA đang chuẩn bị thủ tục phá sản cho Evergrande Group
Evergrande đang đứng trước nguy cơ vỡ nợ khi mà các khoản nợ của họ đều đã quá hạn. Bất chấp những lần cứu vớt gần đây, Evergrande đang đi đến một kết cục không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, để Evergrande chính thức phá sản, các chủ nợ hoặc chính công ty đó phải làm điều này!.
Nguyễn Xuân Quang Anh
Evergrande lại một lần nữa thoát khỏi vỡ nợ, nhưng liệu họ có thể kéo dài mãi?
Evergrande - tập đoàn BĐS lớn thứ 2 của Trung Quốc đang tiến ngày càng sát tới bờ vực vỡ nợ. Tuy nhiên, Evergrande lại một lần nữa níu kéo được những hy vọng cuối cùng. Thế nhưng liệu Evergrande có thể giữ được tình trạng này đến bao giờ?
Nguyễn Xuân Quang Anh
Evergrande cận kề vỡ nợ - lý do là đâu?
China Evergrande, từng là nhà phát triển bất động sản lớn thứ hai của Trung Quốc, đang chìm trong nợ nần. Vào hôm thứ 3, Evergrande thừa nhận rằng họ đang phải chịu "áp lực to lớn" và có thể không thể đáp ứng các nghĩa vụ trả nợ của mình.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Bảo Hoàng

Cập nhật tin tức mới nhất về giá xăng dầu

Dưới đây là chuỗi bài viết mới nhất về giá xăng dầu tại Việt Nam.
Bảo Hoàng

Thẻ "từ" ATM chính thức bị khai tử

Những thẻ ATM từ sẽ không được chấp nhận trên các điểm giao dịch trên toàn quốc dựa theo thông tư 41/2018/TT-NHNN của NHNN, thời gian bắt đầu từ sau ngày 31/12/2021.
Phuong Tran Nguyen Thanh

Thông tin phim Bí ẩn núi Jiri - Jirisan

Bí Ẩn Núi Jiri (Jirisan) kể về quá trình kiểm lâm Kang Hyun Jo (Joo Ji Hoon đóng) của Vườn quốc gia núi Jiri phát hiện mình nhìn thấy các hồn ma qua đời vì gặp nạn trên núi, vì thế đã cùng tiền bối Seo Yi Kang (Jun Ji Hyun đóng) bắt tay giải quyết.
Quang Le

Giá vàng ngày 23/11: Giảm mạnh sau 1 đêm

Đồng USD tăng giá rất mạnh so với nhiều ngoại tệ khác, lãi suất trái phiếu đi lên là các yếu tố chính làm giá vàng hôm nay, 23-11, mất hàng chục USD.
Aine Le

Danh sách tất cả những kỷ lục Guinness của BTS đã đạt được

Qua 8 năm hoạt động BTS đã liên tục càn quét các bảng xếp hạng âm nhạc quốc tế, trở thành nhóm nhạc Kpop có tầm ảnh hưởng lớn trong nền công nghiệp giải trí khổng lồ này. Nhóm liên tục thiết lập thêm những tượng đài kỷ lục mới cho riêng mình
Google