Tập đoàn Bất động sản Evergrande chính thức vỡ nợ?

Nguyễn Xuân Quang Anh 18/11/2021

Evergrande Group hoặc Evergrande Real Estate Group, là nhà phát triển bất động sản lớn thứ hai ở Trung Quốc theo doanh số bán hàng. Evergrande được xếp hạng 122 trên bảng xếp hạng Fortune Global 500.

4 bài viết

Nguyễn Xuân Quang Anh
Chưa gục ngã, Evergrande bán thêm cổ phiếu để huy động tiền trả nợ
Tập đoàn BĐS Evergrande tiếp tục bán cổ phiếu để huy động thêm tiền trả nợ. Mặc dù đang rất cận kề bờ vực phá sản, Evergrande vẫn cho thấy rằng họ chưa muốn gục ngã ngay lúc này bằng cách huy động thêm được 273 triệu đô la Mỹ.
Nguyễn Xuân Quang Anh
Evergrande chính thức vỡ nợ chưa? - DMSA đang chuẩn bị thủ tục phá sản cho Evergrande Group
Evergrande đang đứng trước nguy cơ vỡ nợ khi mà các khoản nợ của họ đều đã quá hạn. Bất chấp những lần cứu vớt gần đây, Evergrande đang đi đến một kết cục không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, để Evergrande chính thức phá sản, các chủ nợ hoặc chính công ty đó phải làm điều này!.
Nguyễn Xuân Quang Anh
Evergrande lại một lần nữa thoát khỏi vỡ nợ, nhưng liệu họ có thể kéo dài mãi?
Evergrande - tập đoàn BĐS lớn thứ 2 của Trung Quốc đang tiến ngày càng sát tới bờ vực vỡ nợ. Tuy nhiên, Evergrande lại một lần nữa níu kéo được những hy vọng cuối cùng. Thế nhưng liệu Evergrande có thể giữ được tình trạng này đến bao giờ?
Nguyễn Xuân Quang Anh
Evergrande cận kề vỡ nợ - lý do là đâu?
China Evergrande, từng là nhà phát triển bất động sản lớn thứ hai của Trung Quốc, đang chìm trong nợ nần. Vào hôm thứ 3, Evergrande thừa nhận rằng họ đang phải chịu "áp lực to lớn" và có thể không thể đáp ứng các nghĩa vụ trả nợ của mình.

Bình luận

Google