Thông Tin Phim Cửu Châu: Hộc Châu Phu Nhân

Quang Le 11/11/2021

Bộ phim cổ trang nhiều người kỳ vọng sẽ công chiếu nối tiếp trong 2021 là Cửu Châu: Hộc Châu Phu Nhân. Lý do chính vì phim có sự góp mặt của Dương Mịch và Trần Vỹ Đình. Phim đã đóng máy từ 20/9/2020, được liệt kê trong những bộ phim sắp được công chi

5 bài viết

Quang Le
Hộc Châu Phu Nhân hé lộ hình ảnh tiên cá đẹp xuất thần
Siêu phẩm cổ trang Hộc Châu Phu Nhân sẽ chính thức lên sóng vào ngày 10/11, khiến khán giả vô cùng háo hức. Dự án phim đánh dấu sự trở lại của Dương Mịch đang gây chú ý không chỉ bởi chuyện tình thầy trò đẫm bi thương của cặp đôi chính mà còn có sự xuất hiện của nhân vật giao nhân (tiên cá) vô cùng xinh đẹp.
Quang Le
Dương Mịch "xô ngã" Cúc Tịnh Y thống trị Cbiz chỉ trong 1 đêm với Hộc Châu Phu Nhân
Sau khi 2 tập đầu tiên lên sóng, Hộc Châu Phu Nhân của Dương Mịch và Trần Vỹ Đình đã chứng tỏ sức hút cực đỉnh của mình. Phim nhanh chóng thiết lập nhiều thành tích đáng nể, bỏ xa nhiều dự án phim lên sóng trong cùng thời điểm.
Quang Le
Tóm tắt phim Cửu Châu: Hộc Châu Phu Nhân
Drama Hộc Châu Phu Nhân hay Cửu Châu: Hộc Châu phu nhân - Pearl Eclipse là bộ phim cổ trang truyền kì giá không chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Tiêu Như Sắt. Phim do Gia Hành cùng Penguin Pictures (Tencent) phối hợp sản xuất. Đạo diễn Kim Sa. Các diễn viên chính: Dương Mịch, Trần Vĩ Đình, Từ Khai Sính, Trần Tiểu Vân, Vương Sâm, Viên Vũ Huyên.
Quang Le
Hộc Châu Phu Nhân chuẩn bị lên sóng. Liệu diễn xuất của Dương Mịch có gánh được Trần Vỹ Đình?
Hộc Châu phu nhân - tác phẩm đánh dấu lần hợp tác thứ 2 của Dương Mịch và Trần Vỹ Đình sau siêu phẩm Cổ Kiếm Kỳ Đàm chuẩn bị lên sóng, ra mắt khán giả.
Mạnh Đinh
Lịch chiếu phim Cổ Trang: Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân(2021)
Lịch chiếu phim Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân(2021). Bộ phim Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân(2021) dự kiến phát sóng vào năm 2021 với 55 tập và dài 45p.

Bình luận

Google