Thực hư câu chuyện Thầy giáo đuổi học sinh chỉ vì tiếng mưa to qúa

Hóng Biến Siêu Tốc  •  17/09/2021  • 

2 bài viết

Hóng Biến Siêu Tốc
Cập nhật mới nhất về video một buổi học online gây tranh cãi: Video bị cố tình cắt ghép để dắt mũi ?
Hiện tại, mình đã xóa bài đăng cũ sau khi được chủ nhân của video yêu cầu. Bạn ấy là một thành viên trong lớp học hôm đó, chúng mình có chia sẻ thêm về hoàn cảnh xảy ra tranh cãi như trong clip. Mình xin phép được tóm tắt lại những gì bạn ấy kể cho mọi người dễ hiểu ạ. 1. Video đã bị cố tình cắt ghép để gây hiểu lầm. Bạn A là chủ nhân của video ghi lại đó, video gốc dài hơn 1 tiếng chứ không ngắn như trong bài đăng. Việc này đã được giải trình và xử lý xong. 2. Tại sao thầy lại có hành động như vậy? Đó hoàn toàn là lỗi của lớp khi thầy hỏi bài mà không trả lời và đã để thầy chờ đợi rất lâu. 3. Video cắt ghép khiến người xem hiểu sai ý của câu nói "bó.p c.ổ ch.ết". Trước khi nói câu đó thầy đã hỏi mà mọi người lại im lặng không ai trả lời thầy. Sau khi có một bạn trả lời là không biết, thầy tiếp tục hỏi thêm một bạn nữa và bạn ấy cũng trả lời là không biết. Lúc đó thầy mới nói: Thầy có bó.p c.ổ chết bạn kia không? Em không biết thì nói là không biết để thầy diễn đạt lại chứ thầy có bó.p c.ổ ch.ết hay làm gì em đâu mà im lặng không trả lời. Câu nói đó không phải là lời đe dọa hay ác ý của thầy. Xin mọi người đừng hiểu lầm và nói điều không hay về thầy nữa. 4. SAU KHI BỊ OUT THẦY CHO MỌI NGƯỜI VÀO LẠI ĐỂ TIẾP TỤC HỌC BÌNH THƯỜNG. 5. Đoạn 'Em tên là ABC, có đủ miệng và tai, các giác quan như người bình thường' là do mọi người đã để thầy đợi quá lâu mà không trả lời. Trên đây là những chia sẻ của bạn sinh viên trong lớp mà mình tóm tắt lại để mọi người có cái nhìn khách quan nhất về vấn đề. Đoạn chat đã được đăng lên với sự cho phép của bạn ý. Cảm ơn mọi người đã đọc bài. Cre : Facebook
+ 4
Hóng Biến Siêu Tốc
GIẢNG VIÊN ĐUỔI SINH VIÊN RA KHỎI LỚP ONLINE VÌ MUỐN NGHE GIẢNG LẠI
Mới đây, một đoạn video về tiết dạy online của một lớp ở Đại học đã gây tranh cãi trong cộng đồng mạng. Được biết, khi một bạn sinh viên nhờ thầy giảng lại do trời mưa to quá không nghe được, thầy giáo này đã nói với cậu bằng những lời lẽ khá nặng nề như "Cái việc mưa to hay không anh phải tự lấy cái tai nghe để gần, chứ mắc mớ gì cái chuyện mưa to tôi phải giảng lại anh một lần." rồi đuổi bạn ra khỏi lớp online. Sau khi loại bỏ bạn sinh viên ra khỏi lớp, nói rằng vừa "b.ó.p c.ổ anh ta c.h.ế.t", giáo viên trên yêu cầu từng sinh viên trong lớp mở webcam và nói câu: Tôi tên là ABC, có đủ miệng và tai, các giác quan như người bình thường. Nếu sinh viên không làm theo sẽ bị thầy "b.ó.p c.ổ c.h.ế.t". Hành động trên của giảng viên này đã gây nhiều tranh cãi, cho rằng người dạy quá gay gắt với chính học sinh của mình, thậm chí là phản giáo dục và làm xấu mặt nhiều giảng viên khác. Hiện các nhân vật liên quan vẫn chưa lên tiếng về đoạn clip trên.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Huy Tạ Đình

MapleStory

GOAT
Anonymous Bopp

Tin tức Hometown Cha cha cha

王小一Mai Hi

Tin tức giải trí

Anonymous Bopp

Toàn cảnh MCK đại chiến Blink (Fan Blackpink)

Cụ thể bắt nguồn từ một tấm ảnh ghép
Hào Xu

Bão số 8 (Kompasu)

Cập nhật tình hình cơn bão số 8 (Kompasu) mới nhất. Bão số 8 (Kompasu) giật cấp 13 đang di chuyển nhanh hướng vào Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ.
Google