Tiểu sử BTS: Nhóm nhạc nam Kpop nổi tiếng hàng đầu thế giới

Aine Le 16/10/2021

BTS hay còn gọi là Bangtan Boys, là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc. Nhóm chính thức ra mắt vào ngày 13/6/2013, đĩa đơn đầu tay là No More Dream. Đội hình BTS gồm 7 thành viên: Jin, Suga, J-Hope, RM, Jimin, V và Jungkook.

8 bài viết

Tiểu sử Jungkook : Cậu em út toàn diện của BTS
Jeon Jung-kook sinh ngày 1 tháng 9 năm 1997, thường được biết đến với nghệ danh Jungkook, là một nam ca sĩ và nhạc sĩ người Hàn Quốc. Anh là thành viên trẻ tuổi nhất và giọng ca chính của nhóm nhạc nam Hàn Quốc BTS.
Tiểu sử V: Thành viên điển trai và tài năng của BTS
V (BTS) sinh ngày 30 tháng 12 năm 1995 thường được biết đến là một nam ca sĩ, nhạc sĩ và diễn viên người Hàn Quốc. Anh là thành viên của nhóm nhạc nam Hàn Quốc BTS.
Tiểu sử Jimin: Thành viên có kỹ năng vũ đạo xuất sắc
Jimin sinh ngày 13 tháng 10 năm 1995 thường được biết đến là một nam ca sĩ, nhạc sĩ và vũ công người Hàn Quốc. Anh là thành viên của nhóm nhạc nam Hàn Quốc BTS.
Tiểu sử RM : Thủ lĩnh tài ba của BTS
RM sinh ngày 12 tháng 9 năm 1994, thường được biết đến là một nam rapper, nhạc sĩ và nhà sản xuất âm nhạc người Hàn Quốc. Anh là trưởng nhóm của nhóm nhạc nam Hàn Quốc BTS.
Tiểu sử J-Hope: Anh chàng rapper đa tài của BTS
J-Hope sinh ngày 18 tháng 2 năm 1994 là một nam rapper, nhạc sĩ, vũ công và nhà sản xuất âm nhạc người Hàn Quốc. Anh là thành viên của nhóm nhạc nam Hàn Quốc BTS. Anh là nghệ sĩ solo Hàn Quốc có đĩa đơn được xếp hạng cao nhất trên Billboard 200 vào thời điểm phát hành mixtape solo của mình.
Tiểu sử Suga: Chàng nhạc sĩ tài năng của BTS
Suga sinh ngày 9 tháng 3 năm 1993 được biết đến là một nam rapper, nhạc sĩ và nhà sản xuất âm nhạc người Hàn Quốc. Hiện tại anh là thành viên của nhóm nhạc nam Hàn Quốc BTS
Tiểu sử Jin: Visual đỉnh cao của BTS
Kim Seok-jin sinh ngày 4 tháng 12 năm 1992 thường được biết đến với nghệ danh Jin, là một nam ca sĩ và nhạc sĩ người Hàn Quốc. Anh là thành viên của nhóm nhạc nam Hàn Quốc BTS Jin đã đồng sáng tác và phát hành 3 bài hát solo với BTS.
Tiểu sử BTS: Hành trình trở thành nhóm nhạc hàng đầu thế giới
BTS (Bangtan Boys) là nhóm nam đình đám gồm 7 thành viên: RM, Jin, Suga, J-Hope, Jimin, V và Jungkook. Nhóm được chính thức ra mắt vào ngày 13/06/2013. Hiện nay BTS được xem là nhóm nhạc nam Kpop nổi tiếng hàng đầu thế giới. Khi nhóm không chỉ có tầm ảnh hưởng tại Hàn Quốc mà còn lan rộng sang thị trường âm nhạc quốc tế.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Anh Tran

Tin tức Blackpink

King King

NGUYỄN THÚC THÙY TIÊN - MISS GRAND INTERNATIONAL 2021

Anonymous Bopp

Thông tin phim Hoa Tuyết Điểm - Snowdrop (2021)

Snowdrop - Hoa Tuyết Điểm là phim truyền hình Hàn Quốc phát sóng cuối năm 2021, có sự tham gia của Jung Hae In và Jisoo (Blackpink).
Bảo Hoàng

Diễn viên Trúc Anh "Mắt Biếc" mâu thuẫn với nhà sản xuất

Nhà sản xuất Dung Bình Dương lần thứ hai lên tiếng về Trúc Anh - đóng vai Hà Lan trong phim “Mắt biếc” và một số phim khác, cho biết nếu nữ diễn viên không thay đổi thái độ, không lên tiếng xin lỗi thì sẽ đưa chuyện này ra pháp luật phân xử.
Anonymous Bopp

Top phim 18+ Mỹ có cảnh nóng đóng thật

Tổng hợp phim 18+ Mỹ, phim 18+ Âu Mỹ có những cảnh nóng đóng thật trần trụi tới mức mấp mé giữa ranh giới phim nghệ thuật và phim sex.
Google