Tiểu sử Neymar – Cầu thủ bóng đá hàng đầu thế giới

Anh Ngọc 30/10/2021

Neymar là một ngôi sao bóng đá hàng đầu thế giới với những thành tích đáng kinh ngạc.

5 bài viết

Anh Ngọc
Tiểu sử Neymar - Câu chuyện Đường đến Danh vọng
Vào năm 2003, XNUMX năm sau khi gia nhập Portuguesa Santista, gia đình Neymar đã có được tiếng gọi của ước mơ. Santos FC, một trong những câu lạc bộ lớn nhất trong nước, đã đề nghị hợp đồng với ngôi sao đang lên.
Anh Ngọc
Nguồn gốc gia đình và học vấn của Neymar
Neymar da Silva Santos Junior sinh ngày 5 tháng 2 năm 1992 tại thị trấn Mogi das Cruzes ở thành phố Sao Paolo, Brazil. Cha anh là Neymar Santos Senior, ông cũng là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp và từng là huấn luyện viên của anh. Mẹ anh là Nadine da Silva.
Anh Ngọc
Câu chuyện về thời thơ ấu của Neymar Plus Untold Biography Facts
Tiểu sử Neymar của chúng tôi cho bạn biết những sự thật về Câu chuyện thời thơ ấu của anh ấy, Cuộc sống đầu đời, Cha mẹ, Gia đình, Bạn gái, Con cái, Cuộc sống Cá nhân, Phong cách sống và Giá trị ròng.
Anh Ngọc
Neymar phải giải thích với PSG về lý do đòi giải nghệ sau World Cup 2022
Theo tờ L'Équipe, CLB PSG bị sốc trước phát biểu mới đây của ngôi sao Neymar trên kênh DAZN về ý định giải nghệ sau kỳ World Cup 2022, với lý do tinh thần và sức khỏe không còn đủ để tiếp tục chơi bóng.
Anh Ngọc
Tiểu sử Neymar: Thời niên thiếu, sự nghiệp, thành tựu & đời tư
Neymar là cầu thủ của câu lạc bộ bóng đá Brazil Santos, người mà Pele từng chơi, cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất mọi thời đại. Đó là biểu tượng mà chính Pele gọi Neymar là cầu thủ hay nhất hành tinh hiện nay. Tên đầy đủ của ngôi sao là Neymar da Silva Santos Junior.

Bình luận

Google