Tin tức mới nhất về tiền điện tử Cardano (ADA)

Nguyễn Xuân Quang Anh 19/10/2021

Cardano là nền tảng blockchain sử dụng giao thức proof-of-stake, được sáng lập và phát triển bởi Charles Hoskinson vào năm 2015. Cardano hiện là một trong những nền tảng blockchain nổi bật nhất sau Bitcoin và Ethereum với đồng tiền ADA đặc trưng.

20 + bài viết

Nguyễn Xuân Quang Anh
Charles Hoskinson cập nhật tin tức: Cardano chuẩn bị chào đón một năm tuyệt vời phía trước
Người sáng lập Cardano (ADA) - Charles Hoskinson, đã dành một chút thời gian để lên mạng cập nhật và giải thích ngắn gọn về mọi thứ đang diễn ra đối với Cardano.
Nguyễn Xuân Quang Anh
Cardano: Dan Gambardello cho rằng ADA sẽ bùng nổ nhưng "hơi chậm"
Founder của Crypto Capital Venture, Dan Gambardello, đã lên Twitter và nói rằng Cardano (ADA) sẽ bùng nổ trở lại. Anh ta nói rằng những người giữ ADA sẽ lại cảm thấy sung sướng một lần nữa.
Nguyễn Xuân Quang Anh
Charles Hoskinson đưa Cardano đi tham quan châu Phi, đây là lý do tại sao
Cardano đang tập trung sự chú ý của mình vào các dự án đang xây dựng trên blockchain. Sau sự kiện thượng đỉnh Cardano 2021, đây là giai đoạn tiếp theo nhằm yêu cầu các nhà phát triển triển khai các ứng dụng của họ trên hệ sinh thái Cardano.
Nguyễn Xuân Quang Anh
Cardano: tại sao các nhà đầu tư trẻ lại chọn ADA?
Nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử Alex Krüger gần đây đã nhận xét về lý do tại sao Cardano có thể là loại tiền điện tử được tìm kiếm nhiều nhất của các nhà đầu tư mới. Anh cho rằng sự phổ biến của ADA là do “một podcast”. Tuần này, ADA chưa cho thấy bất cứ biến động nào đáng kể
Nguyễn Xuân Quang Anh
Grayscale nhìn nhận Cardano như thế nào?
Sau khi kết thúc nâng cấp Alonzo và Hội nghị thượng đỉnh Cardano. Charles Hoskinson đã tuyên bố "bế quan". Nhưng điều đó không làm người hâm mộ quên đi Cardano. Dưới đây là những ý kiến của Grayscale về Cardano
Nguyễn Xuân Quang Anh
Charles Hoskinson ra mắt album cùng DJ Paul Oakenfold trên Cardano
Việc phát hành hợp đồng thông minh trên Cardano đã mang lại một số dự án rất thú vị. Cardano đã tiết lộ nhiều quan hệ đối tác trong suốt hai ngày diễn ra Hội nghị thượng đỉnh Cardano.
Nguyễn Xuân Quang Anh
Hội nghị thượng đỉnh Cardano 2021: Chúng ta sẽ là Steve Jobs tiếp theo
Tại Hội nghị thượng đỉnh Cardano 2021, người hâm mộ ADA từ khắp nơi trên thế giới tụ tập lại với nhau và xem Charles Hoskinson giải thích về tương lai của Cardano. 
Nguyễn Xuân Quang Anh
Cardano: Founder Charles Hoskinsons đề xuất phát triển ứng dụng “đốt ADA”
Founder của Cardano - Charles Hoskinsons phản đối việc đốt coin đang trở nên phổ biến trong thị trường tiền điện tử. Đặc biệt là với đề xuất đốt ADA.
Nguyễn Xuân Quang Anh
2.000 hợp đồng thông minh trong 4 ngày sẽ ảnh hưởng đến giá Cardano như thế nào?
Sau khi ra mắt Alonzo Hard Fork Combinator, Cardano đã có thêm 2.000 hợp đồng thông minh được triển khai. Điều này sẽ hỗ trợ các nhà phát triển tạo ra các ứng dụng phi tập trung (DApps) để cung cấp các dịch vụ tài chính phi tập trung (DeFi) cho người dùng của blockchain.
Nguyễn Xuân Quang Anh
Cardano giới thiệu hội nghị thượng đỉnh gồm nhiều đối tác gây bất ngờ sau khi nâng cấp Alonzo
Sau nâng cấp Alonzo, Cardano tiếp tục thông báo về hội nghị thượng đỉnh Cardano. Tại hội nghị này, Cardano sẽ giới thiệu rất nhiều các đối tác bí ẩn và đầy bất ngờ
Nguyễn Xuân Quang Anh
Nền tảng Taurus hoàn thành tích hợp Cardano
Taurus là một blockchain và công ty quản lý tài sản kỹ thuật số hoạt động với nền tảng cấp tổ chức. Taurus đã hoàn thành thành công việc tích hợp với blockchain Cardano.
Nguyễn Xuân Quang Anh
Cardano triển khai thành công Alonzo HFC, nhưng tại sao giá lại giảm?
Vào ngày 12 tháng 9 năm 2021, Cardano đã hoàn thành giai đoạn cuối cùng của quá trình nâng cấp hợp đồng thông minh. Sự ra mắt của Alonzo Hard Fork Combinator đã được chờ đợi từ lâu và nó đánh dấu sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới cho Cardano.
Nguyễn Xuân Quang Anh
Cardano: Những thuận lợi và rào cản đối với ADA trên còn đường tiến đến mức giá 5$
Cardano đang là ngôi sao tâm điểm của đợt phục hồi lần này, ghi nhận mức tăng hàng tuần hơn 47% tại thời điểm viết bài. ADA, cuối cùng cũng có thể độc quyền thị trường khi nó tiến lên vị trí thứ tư trong bảng xếp hạng các altcoin.
Nguyễn Xuân Quang Anh
ADA tăng vọt qua mức $1.70 trong bối cảnh chuẩn bị ra mắt mạng lưới chính thức của HĐTM
ADA, token gốc của nền tảng blockchain Cardano và đồng thời là đồng tiền điện tử đứng thứ năm theo giá trị vốn hóa thị trường ($55.2 tỷ), đã tăng hơn 30% trong tháng qua khi nền tảng này thông báo rằng Alonzo Purple Testnet đã và đang đi vào hoạt động.
Nguyễn Xuân Quang Anh
Quỹ Cứu trợ Trẻ em: Chúng tôi chọn ADA vì nó được hỗ trợ bởi Cardano Foundation
Vào tháng 7 năm 2021, tổ chức phi chính phủ (NGO) với tên gọi Tổ chức Cứu trợ Trẻ em ở Rwanda ra thông báo rằng họ đã hợp tác với Quỹ Cardano trong một dự án cho phép những nhà hảo tâm quyên góp dưới dạng tiền điện tử ADA.
Nguyễn Xuân Quang Anh
Ba yếu tố quan trọng có thể tác động tới giá đồng Cardano
Cardano được xem là tiền điện tử thế hệ thứ ba. Với tính năng hợp đồng thông minh sớm được ra mắt, các nhà đầu tư vào ADA dường như rất phấn khởi khi thấy các khoản đầu tư của mình chuẩn bị mang về lợi nhuận. Tuy nhiên, đạo luật về cơ sở hạ tầng sắp được ban hành liệu có ảnh hưởng tới đà tăng của Cardano? Các nhà đầu tư cảm nhận thế nào về những sự thay đổi này?
Nguyễn Xuân Quang Anh
Cardano: Những điều bạn cần biết về phương án dự phòng sự kiện HFC (HFC Abort fallback)
Sự kiện Hard Fork Combinator [HFC] của Cardano sẽ diễn ra vào cuối tháng 8, theo thông tin mới nhất vừa cập nhật do nhà sáng lập Charles Hoskinson cung cấp.
Nguyễn Xuân Quang Anh
Celsius Network sẽ kích hoạt tính năng cho vay bằng đồng Cardano và hưởng lợi suất đầu tư
Nền tảng tín dụng tiền điện tử Celsius Network tuyên bố sẽ sớm thêm đồng Cardano (ADA) vào danh sách các đồng tiền điện tử được phép sử dụng để vay thế chấp vào ngày 19 tháng 8.
Nguyễn Xuân Quang Anh
Người sáng lập Cardano tiết lộ ngày ra mắt hợp đồng thông minh
Trong một buổi livestream trên Youtube gần đây, Giám đốc điều hành IOHK, ông Charles Hoskinson đã thông báo rằng ngày diễn ra sự kiện tổ hợp hard fork Alonzo sẽ sớm được công bố vào giữa tháng 8.
Nguyễn Xuân Quang Anh
Cardano (ADA) sẽ được tích hợp trong ứng dụng DeFi “Xanh” của Blockswap
Quỹ đổi mới của Cardano có tên gọi là cFund, hỗ trợ các công ty startup trong những giai đoạn mới thành lập, đã đầu tư $500,000 vào ứng dụng DeFi của Blockswap

Bình luận

Google