Tin tức mới nhất về tiền điện tử Cardano (ADA)

Nguyễn Xuân Quang Anh  •  21/09/2021  • 

Cardano là nền tảng blockchain sử dụng giao thức proof-of-stake, được sáng lập và phát triển bởi Charles Hoskinson vào năm 2015. Cardano hiện là một trong những nền tảng blockchain nổi bật nhất sau Bitcoin và Ethereum với đồng tiền ADA đặc trưng.

20 + bài viết

Nguyễn Xuân Quang Anh
Cardano: Founder Charles Hoskinsons đề xuất phát triển ứng dụng “đốt ADA”
Founder của Cardano - Charles Hoskinsons phản đối việc đốt coin đang trở nên phổ biến trong thị trường tiền điện tử. Đặc biệt là với đề xuất đốt ADA.
Nguyễn Xuân Quang Anh
2.000 hợp đồng thông minh trong 4 ngày sẽ ảnh hưởng đến giá Cardano như thế nào?
Sau khi ra mắt Alonzo Hard Fork Combinator, Cardano đã có thêm 2.000 hợp đồng thông minh được triển khai. Điều này sẽ hỗ trợ các nhà phát triển tạo ra các ứng dụng phi tập trung (DApps) để cung cấp các dịch vụ tài chính phi tập trung (DeFi) cho người dùng của blockchain.
Nguyễn Xuân Quang Anh
Cardano giới thiệu hội nghị thượng đỉnh gồm nhiều đối tác gây bất ngờ sau khi nâng cấp Alonzo
Sau nâng cấp Alonzo, Cardano tiếp tục thông báo về hội nghị thượng đỉnh Cardano. Tại hội nghị này, Cardano sẽ giới thiệu rất nhiều các đối tác bí ẩn và đầy bất ngờ
Nguyễn Xuân Quang Anh
Nền tảng Taurus hoàn thành tích hợp Cardano
Taurus là một blockchain và công ty quản lý tài sản kỹ thuật số hoạt động với nền tảng cấp tổ chức. Taurus đã hoàn thành thành công việc tích hợp với blockchain Cardano.
Nguyễn Xuân Quang Anh
Cardano triển khai thành công Alonzo HFC, nhưng tại sao giá lại giảm?
Vào ngày 12 tháng 9 năm 2021, Cardano đã hoàn thành giai đoạn cuối cùng của quá trình nâng cấp hợp đồng thông minh. Sự ra mắt của Alonzo Hard Fork Combinator đã được chờ đợi từ lâu và nó đánh dấu sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới cho Cardano.
Nguyễn Xuân Quang Anh
Cardano: Những thuận lợi và rào cản đối với ADA trên còn đường tiến đến mức giá 5$
Cardano đang là ngôi sao tâm điểm của đợt phục hồi lần này, ghi nhận mức tăng hàng tuần hơn 47% tại thời điểm viết bài. ADA, cuối cùng cũng có thể độc quyền thị trường khi nó tiến lên vị trí thứ tư trong bảng xếp hạng các altcoin.
Nguyễn Xuân Quang Anh
ADA tăng vọt qua mức $1.70 trong bối cảnh chuẩn bị ra mắt mạng lưới chính thức của HĐTM
ADA, token gốc của nền tảng blockchain Cardano và đồng thời là đồng tiền điện tử đứng thứ năm theo giá trị vốn hóa thị trường ($55.2 tỷ), đã tăng hơn 30% trong tháng qua khi nền tảng này thông báo rằng Alonzo Purple Testnet đã và đang đi vào hoạt động.
Nguyễn Xuân Quang Anh
Quỹ Cứu trợ Trẻ em: Chúng tôi chọn ADA vì nó được hỗ trợ bởi Cardano Foundation
Vào tháng 7 năm 2021, tổ chức phi chính phủ (NGO) với tên gọi Tổ chức Cứu trợ Trẻ em ở Rwanda ra thông báo rằng họ đã hợp tác với Quỹ Cardano trong một dự án cho phép những nhà hảo tâm quyên góp dưới dạng tiền điện tử ADA.
Nguyễn Xuân Quang Anh
Ba yếu tố quan trọng có thể tác động tới giá đồng Cardano
Cardano được xem là tiền điện tử thế hệ thứ ba. Với tính năng hợp đồng thông minh sớm được ra mắt, các nhà đầu tư vào ADA dường như rất phấn khởi khi thấy các khoản đầu tư của mình chuẩn bị mang về lợi nhuận. Tuy nhiên, đạo luật về cơ sở hạ tầng sắp được ban hành liệu có ảnh hưởng tới đà tăng của Cardano? Các nhà đầu tư cảm nhận thế nào về những sự thay đổi này?
Nguyễn Xuân Quang Anh
Cardano: Những điều bạn cần biết về phương án dự phòng sự kiện HFC (HFC Abort fallback)
Sự kiện Hard Fork Combinator [HFC] của Cardano sẽ diễn ra vào cuối tháng 8, theo thông tin mới nhất vừa cập nhật do nhà sáng lập Charles Hoskinson cung cấp.
Nguyễn Xuân Quang Anh
Celsius Network sẽ kích hoạt tính năng cho vay bằng đồng Cardano và hưởng lợi suất đầu tư
Nền tảng tín dụng tiền điện tử Celsius Network tuyên bố sẽ sớm thêm đồng Cardano (ADA) vào danh sách các đồng tiền điện tử được phép sử dụng để vay thế chấp vào ngày 19 tháng 8.
Nguyễn Xuân Quang Anh
Người sáng lập Cardano tiết lộ ngày ra mắt hợp đồng thông minh
Trong một buổi livestream trên Youtube gần đây, Giám đốc điều hành IOHK, ông Charles Hoskinson đã thông báo rằng ngày diễn ra sự kiện tổ hợp hard fork Alonzo sẽ sớm được công bố vào giữa tháng 8.
Nguyễn Xuân Quang Anh
Cardano (ADA) sẽ được tích hợp trong ứng dụng DeFi “Xanh” của Blockswap
Quỹ đổi mới của Cardano có tên gọi là cFund, hỗ trợ các công ty startup trong những giai đoạn mới thành lập, đã đầu tư $500,000 vào ứng dụng DeFi của Blockswap
Nguyễn Xuân Quang Anh
Tháng 8/2021 có phải là một tháng thuận lợi đối với giá ADA không?
Cardano ADA/USD là một nền tảng blockchain công khai đang mong đợi một đợt hard fork được gọi là Alonzo, dự kiến ​​sẽ tạo ra những cải tiến lớn cho mạng lưới. Trong trường hợp này, những tháng tiếp theo là rất cần thiết cho sự phát triển cũng như chức năng của blockchain và Token ADA.
Nguyễn Xuân Quang Anh
KICK.IO dẫn đầu quá trình chuyển đổi từ Ethereum sang DeFi gốc Cardano
Kick.io đang thực hiện sứ mệnh dẫn đầu quá trình chuyển đổi nhằm cho phép tái định hướng ngành DeFi theo mạng lưới Cardano.
Nguyễn Xuân Quang Anh
Cardano tung "vũ khí tối thượng" KICK.IO nhằm lật đổ Ethereum
Cardano mới đây công bố về một món "vũ khí" tối thượng có thể được sử dụng để đưa lợi thế của DeFi nghiêng về phía Cardano.
Nguyễn Xuân Quang Anh
Quỹ đầu tư tiền điện tử cFund thúc đẩy việc chấp nhận ADA và phát triển hệ sinh thái Cardano
cFund, quỹ hợp tác giữa IOG và Wave Financial, có kế hoạch hỗ trợ hệ sinh thái Cardano bằng cách đầu tư vào những dự án có tác động lớn. Quỹ được công bố lần đầu tiên tại Hội nghị thượng đỉnh Shelley và tập trung vào các công ty sử dụng công nghệ cũng như blockchain của Cardano.
Nguyễn Xuân Quang Anh
Ba lý do vì sao Cardano có thể tăng tới 60%
Giá Cardano kích hoạt mô hình tam giác đối xứng lớn với giá đóng cửa ngày hôm qua nằm trên đường xu hướng tăng. ADA/BTC đang tiến gần đến mức hỗ trợ quan trọng với Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) trong ngày nhấp nháy phân kỳ xung lượng tăng.
Nguyễn Xuân Quang Anh
Chuyên gia Amy Arnott: Cardano cùng với Bitcoin và Ether sẽ tạo thành "The Big 3"
Một chuyên gia chiến lược danh mục đầu tư của công ty dịch vụ tài chính Morningstar của Mỹ nói rằng, Cardano có thể trở thành đồng tiền điện tử chủ chốt bên cạnh Bitcoin và Ether
Nguyễn Xuân Quang Anh
Cardano: Khi nào thì mọi người mới nhận ra tiềm năng bùng nổ của ADA?
Cardano nổi tiếng với đặc điểm là “chậm rãi và ổn định”, điều này có thể khiến các nhà đầu tư không nhìn thấy tiềm năng của dự án cũng như đồng tiền điện tử ADA.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

王小一Mai Hi

Tin tức giải trí

Anh Ngọc

Hồ sơ Yoo Young Jae: Idol Kpop muốn 1 lần hợp tác cùng Sơn Tùng

Diễn viên Yoo Young Jae: Hồ sơ, tiểu sử, con đường sự nghiệp diễn viên Yoo Young Jae
Aine Le

Hồ sơ Hướng Hàm Chi: "Nàng thơ' của màn ảnh Hoa ngữ

Diễn viên Hướng Hàm Chi: Hồ sơ, tiểu sử, con đường sự nghiệp của diễn viên Hướng Hàm Chi
Chuyện Đó Đây

Song Kang - Chàng trai tài sắc vẹn toàn

Song Kang được khán giả biết đến nhiều qua chuỗi phim tình cảm học đường của Netflix tên Love Alarm. Bên cạnh đó, anh cũng gây ấn tượng bởi nhiều vai diễn khác. Nhờ tài năng của bản thân, chàng "bướm" này đã có chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả.
Hóng Biến Siêu Tốc

Bà Phương Hằng công khai chỉ trích sao Việt làm từ thiện không rõ ràng

Trong livestream của bà Phương Hàng đề cập tới hàng loạt nghệ sĩ không sao kê tiền từ thiện,làm từ thiện không rõ ràng trong đó có Đàm Vĩnh Hưng, Thuỷ Tiên, Trấn Thành và nhiều sao khác
Google