Tổng hợp phốt của Triệu Vy

Anonymous Bopp 11/11/2021

Hoa đán xứ Trung tuy nổi tiếng về tài năng và nhân sắc nhưng bên cạnh đó cô cũng có rất nhiều scandal

15 bài viết

Anonymous Bopp
Triệu Vy "tái xuất" hậu phong sát?
Triệu Vy từng xuất hiện tại quê nhà ở TP Vu Hồ, tỉnh An Huy - Trung Quốc để đập tan tin đồn cô trốn sang Pháp và bị truy nã.
Chang Chang writer
Fan cuồng kéo lên web của Interpol để minh oan cho Triệu Vy trước tin bị truy nã quốc tế.
Mới đây thì Dân mạng lên web của Interpol minh oan cho Triệu Vy trước tin bị truy nã quốc tế.
Chang Chang writer
Triệu Vy bỏ trốn bằng phi cơ riêng?
Rơi khỏi Trung Quốc đây là cách giúp cho Triệu Vy tránh các chế tài của cơ quan quản lý. Đây cũng là cách giúp cô bảo toàn tài sản.
Chang Chang writer
Triệu Vy và Trương Triết Hàn phải đang cùng nhau "tháo chạy" sang châu Âu?
"Én nhỏ" Triệu Vy và nam diễn viên nổi tiếng Trương Triết Hạn bị đồn đều đã sang châu Âu "lánh nạn". Truyền thông phương Tây cho rằng Triệu Vy đã trở thành mục tiêu mới nhất khi Bắc Kinh ra tay mạnh với ngành giải trí nước này.
Chang Chang writer
Triệu Vy bất ngờ cập nhật INSTAGRAM giữa tâm bão Scandal.
Triệu Vy đã cập nhật IG của mình giữa tâm bão scandal ngay ngày hôm nay. Còn rep cmt của fan là đang ở Bắc Kinh, còn dặn dò fan ăn ngủ thật tốt.
Chang Chang writer
Phải chăng số phận của Triệu Vy đã được tiên tri từ năm 2014?
Có lẽ nào số phận của Triệu Vy hiện tại chính là việc đã từng được tiên tri từ năm 2014 và vai diễn Hoàn Châu Cách Cách chính là một trong những "điềm báo" về con đường đầy tâm tối về sau của "Én nhỏ"?
Chuyện Đó Đây
Rộ tin Triệu Vy bị truy nã quốc tế
Có lẽ 2021 là năm hạn của hàng loạt sao Hoa Ngữ, trong đó phải kể đến cái tên "én nhỏ" Triệu Vy, bởi nàng là một trong những ngôi sao có chỗ đứng vững chắc trong làng C-biz. Trước đó đã có thông tin Triệu Vy tháo chạy sang Pháp giữa đêm, ngay trong lúc scandal phong sát ngầm diễn ra.
linh tuệ
Rộ tin Triệu Vy tẩu thoát êm đẹp trong đêm, địa điểm ẩn náu hóa ra đã được dự tính từ trước
Drama Triệu Vy vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi loạt tình tiết hot liên quan đến "Tiểu Yến Tử" liên tục được cập nhật. Một tài khoản trên Weibo sáng ngày hôm qua cho hay, Triệu Vy đã tẩu thoát trong đêm thành công khi scandal tưng bừng nổ ra.
Chang Chang writer
Quỳnh Dao thất vọng trước thái độ 'vô ơn' của Triệu Vy.
Chỉ trong vòng vài giờ mà hàng ngàn 'phốt' của nữ diễn viên Triệu Vy đã được đào bới lại một cách không thương tiếc. Nhưng có lẽ đáng chú ý nhất là phốt mang danh 'vong ơn' của Triệu Vy đối với Quỳnh Dao người đã trao cho cô ấy "chiếc khóa vàng" để đạt đến thành công như hôm nay.
Chang Chang writer
Nhiều lần Triệu Vy bị bắt gặp tình tứ bên người tình.
Có lẽ năm 2021 là một năm không được may mắn với Triệu Vy. Khi các lùm xùm trước đó luôn bị khơi lại. Trong có việc nữ minh tinh đã nhiều lần bắt gặp Ngoại tình. Nàng Hoa Đán của chúng ta không ít lần bị bắt gặp là ngoại tình với trai trẻ bên những tấm ảnh hết sức thân mật.
Chang Chang writer
Triệu Vy và mối thâm thù đại hận với Châu Tấn
Triệu Vy phải chăng đang ghen tỵ với Châu Tấn ? Diễn xuất chẳng tới nhưng lại có mức cát xê quá cao làm người khác bất bình? Chắc ai trong chúng ta cũng không thể quên được vụ việc trấn động về cuộc đụng độ của hai nàng Hoa Đán "Châu Tấn -Triệu Vy" ngày nào?
Anonymous Bopp
Triệu Vy từng vì mâu thuẫn trong làm ăn mà chèn ép đối thủ phát điên
Có người moi lại chuyện cũ, Triệu Vi năm đó từng vì cạnh tranh trong làm ăn mà ép đối thủ đến phát điên. Vạn Huệ vốn là người dưới trướng Vạn Duy, năm 2008 dưới tình huống bắt buộc đã nói ra một số hắc liệu của Triệu Vy nên bị Triệu Vy ghi thù. Triệu Vy bắt tay với tổng giám Baidu khi đó là Lý Ngạn Hồng triệt hết đường làm ăn của Vạn Huệ, khiến Vạn Huệ phải chi 3000 vạn hối lộ Lý Ngạn Hồng nhưng Baidu nhận tiền xong vẫn không buông tha cho cô ấy. Vạn Huệ từng báo án rất nhiều nhưng bị thế lực xã hội đen phía sau Triệu Vy lúc đó khống chế, cuối cùng phải tuyên bố phá sản cùng chồng tháo chạy sang Nhật. Sau khi chồng qua đời cô ấy sang Úc nhưng Triệu Vy vẫn không buông tha, cho người nghe lén, bắt nhốt cô ấy vào BV tâm thần và đánh đập + khủng bố tinh thần dã man. Kết quả, sau vài năm Vạn Huệ thực sự phát điên. Bổ sung thêm: Vạn Huệ từng up rất nhiều bài tố cáo Triệu Vi nhưng không ai tin cô ấy mà đều nghĩ là lời của k.ẻ đ.i.ê.n
Anonymous Bopp
Triệu Vy từng nói rằng mình đã giết người
GÓC TƯỞNG ĐÙA MÀ HOÁ RA CÓ LẼ THẬT Dân mạng hồi tưởng: 5,6 năm trước, có một người tên Vạn Huệ, bảo là chồng mình bị Triệu Vy hại/ g.i.ế.t chết, khi ấy lên hotsearch được 2 phút, lượng người đọc nhiều kinh khủng nhưng lại bị gỡ ngay và cấm ngôn khắp nơi. Khi ấy có rất nhiều người đi lục (mấy việc) của cô ta. Có liên quan đến Vương Lâm, tàng trữ m.a tú.y, sùng Nhật, Jack Ma, cổ phiếu thị trường....., lần này chắc có liên quan đến vụ Hàng Châu. Không phải chưa báo, mà là chưa đến giờ. Trong buổi phỏng vấn được đào lại. MC: Thường thì đến cuối (chương trình) khách mời sẽ nói cho tui nghe 1 bí mật Triệu Vy: tôi cũng muốn nói lắm, nhưng tôi là một người không có bí mật nữa rồi MC: sẽ có thôi mà Triệu Vy: Tôi từng giết ngưòi
Anonymous Bopp
Toàn bộ phim ảnh của Triệu Vy sắp bị gỡ bỏ vĩnh viễn, sẽ “đi tong” sự nghiệp y như học trò
Thông tin Triệu Vy là người tiếp theo "lên thớt" sau học trò Trương Triết Hạn khiến khán giả hít thở không kịp.
Anonymous Bopp
Tổng hợp loạt "phốt" khiến Triệu Vy trở thành mỹ nhân bị ghét nhất nhì Trung Quốc
Được nhớ đến với hình tượng thẳng thắn, đáng yêu trong Hoàn Châu cách cách, nhưng ngoài đời Triệu Vy lại là nữ nghệ sĩ bị ghét nhất nhì showbiz Hoa ngữ. Tại sao lại như vậy?

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

王小一Mai Hi

Phim Hoa Ngữ

Cập nhật những tin tức đến phim Hoa Ngữ
王小一Mai Hi

Tin tức giải trí

King King

DIỄN VIÊN H.N

Google