Top phim 18+ đầy nghệ thuật của điện ảnh Việt Nam

Anonymous Bopp 04/11/2021

Tổng hợp phim 18+ Việt Nam đầy nghệ thuật, chân thực mà sống động khiến người xem không thể rời mắt.

3 bài viết

Anonymous Bopp
Phim Việt Nam: Chị chị em em - Sister sister (2019)
Dự án điện ảnh đầu tay của Kathy Uyên với hơn 100 phút chiếu của Chị Chị Em Em là bộ phim gây “cháy” phòng vé cũng như gây sốt giới điện ảnh trong nước với những tình tiết trinh thám, âm mưu giết người cùng những plot twist nhức não.
(Official Trailer) CHỊ CHỊ EM EM | KC: 20.12.2019
www.youtube.com
Anonymous Bopp
Phim Việt: Sugar Daddy & Sugar Baby - Bố Đường Con Nuôi (2020)
Khi được hỏi về chuyện bộ phim đã đón nhận khá nhiều chỉ trích dù chưa ra mắt, vậy thì đến lúc phát hành chính thức, ekip sản xuất có cắt bớt cảnh nóng để không tạo cảm giác phản cảm hay không, đạo diễn Trần Bửu Lộc nói: "Đáng tiếc là phim có bị cắt ít nhiều nhưng vẫn giữ được những tinh túy để khán giả cảm được. Hy vọng các bạn xem Sugar Daddy & Sugar Baby sẽ chấp nhận nó".
Anonymous Bopp
Phim Việt Nam: Người Vợ Ba - The Third Wife (2018)
Thời điểm bộ phim Người Vợ Ba ra mắt, tác phẩm nhận về nhiều lời khen - chê về nội dung. Tuy nhiên, điều gây phẫn nộ chính là việc bộ phim sở hữu nhiều phân cảnh tình dục của nhân vật Mây - được thủ vai bởi nữ diễn viên nhí Nguyễn Phương Trà My mới chỉ 13 tuổi. Các cảnh nóng trong phim không quay toàn cảnh mà chủ yếu chỉ quay sắc thái, biểu cảm nhân vật. Có một cảnh quay hở ngực trần xuất hiện trên trailer, nhưng không có trong bản chiếu rạp. Chính điều này đã làm dấy lên nhiều phản ứng dữ dội từ dư luận.
NGƯỜI VỢ BA | TEASER TRAILER | DỰ KIẾN KHỞI CHIẾU 17.05.2019
www.youtube.com

Bình luận

Google