Top phim 18+ Hàn Quốc có cảnh nóng đóng thật

Anonymous Bopp 07/12/2021

Tổng hợp phim 18+ Hàn Quốc có cảnh nóng đóng thật, phim 18+ Hàn Quốc có cảnh nóng trần trụi đốt mắt người xem.

14 bài viết

Anonymous Bopp
Phim Hàn Quốc: Door To The Night - Bông Hoa Ước Vọng (2013)
Sinh năm 1986 với vẻ đẹp có phần thánh thiện, ngây thơ, nữ diễn viên Hàn Quốc Bae Seul Ki gây nhiều bất ngờ cho khán giả khi tham dự vào bộ phim thuộc loại thể loại 18+ mang tên Bông Hoa Ước Vọng, ra mắt vào năm 2013. Tuy nhiên, chính sự góp mặt của cô đã mang lại thành công cho tác phẩm, một bộ phim của đạo diễn Im Kyung-Soo, được viết kịch bản bởi Kim Je-In. Điều gây bất ngờ nằm ở chỗ những cảnh nóng được thực hiện với nhân vật nam hơn 70 tuổi do Kang Shin Sung Il thủ vai.
Anonymous Bopp
Phim Hàn Quốc: Nữ Sinh Quyến Rũ - Innocent Things (2014)
Lại một bộ phim xoay quanh mối quan hệ thầy trò oan trái.
가시 메인 예고편 'Innocent Thing' Main Trailer 愛の棘 メイン予告編
youtu.be
Anonymous Bopp
Phim Hàn Quốc: Natalie (2010)
Natalie là một bộ phim khiêu dâm lãng mạn, bí ẩn của Hàn Quốc năm 2010 do Ju Kyung-jung đồng sáng tác, đạo diễn và sản xuất. Đây là bộ phim 3D đầu tiên của Hàn Quốc. Tên phim đề cập đến một tác phẩm khỏa thân phụ nữ nổi tiếng của nhà điêu khắc Jun-hyuk.
Natali 2010 Trailer HD 1080p
youtu.be
Anonymous Bopp
Phim Hàn Quốc: A Man and A Woman - Cám dỗ tội lỗi (2016)
A Man and a Woman là một bộ phim tình cảm Hàn Quốc năm 2016 của đạo diễn Lee Yoon-ki. Phim có sự tham gia của Jeon Do-yeon và Gong Yoo là hai người gặp gỡ và bắt đầu một mối tình ở Phần Lan. Bộ phim được phát hành vào ngày 25 tháng 2 năm 2016.
Anonymous Bopp
Phim Hàn Quốc: Nàng Thơ - A Muse (2012)
Nhắc đến phim Hàn Quốc 18+ không thể thiếu Nàng thơ. Nội dung phim xoay quanh Lee Jeok Yo (Park Hae-il), một nhà thơ 70 tuổi được mọi người kính trọng, học trò của ông Seo Ji Woo (Kim Moo Yul) và cô bé Eun Gyo.
은교 ~ A Muse 2012 trailer
www.youtube.com
Anonymous Bopp
Phim Hàn Quốc: The Housemaid - Cô Hầu Gái (2010)
The Housemaid là một bộ phim kinh dị tình ái du dương năm 2010 của đạo diễn Im Sang-soo. Câu chuyện tập trung vào Eun-yi, do Jeon Do-yeon thủ vai, người đã tham gia vào một mối tình tay ba hủy diệt trong khi làm việc như một người giúp việc cho một gia đình thuộc tầng lớp thượng lưu.
The Housemaid - Official Trailer (Full HD)
youtu.be
Anonymous Bopp
Phim Hàn Quốc: Scarlet Innocence - Má hồng Thơ ngây (2014)
Là phim điện ảnh với đầy những cảnh giường chiếu nóng bỏng, những thông điệp được truyền tải trong bộ phim thông qua số phận của các nhân vật càng khiến người xem ánh ảnh hơn cả. Có lẽ cũng chính vì sự hàm súc này mà Má hồng thơ ngây đã gặt hái nhiều thành công cả về mặt nghệ thuật lẫn doanh thu.
SCARLET INNOCENCE - Official Int'l Teaser Trailer
www.youtube.com
Anonymous Bopp
Phim Hàn Quốc: Obsessed - Ám ảnh Dục vọng (2014)
Obsessed - Ám ảnh dục vọng là bộ phim điện ảnh Hàn Quốc được công chiếu vào năm 2014 do biên kịch và đạo diễn Kim Dae-woo, nói về cặp đôi ngoại tình trong thời điểm chiến tranh năm 1969.
인간중독 예고편 Obsessed Trailer (2014) HD
www.youtube.com
Phương Lê Thanh
Phim Châu Á: Đạo diễn Kim Ga-ram - Nevertheless
Nevertheless tiếp tục thu hút sự chú ý của khán giả vì những cảnh 19+ của Song Kang và Han Seo Hee. Bộ phim đang là chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng không chỉ ở Hàn Quốc mà còn cả ở Việt Nam. Cảnh nóng của cặp đôi giúp bộ phim leo lên top Tiktok Việt.
Phuong Tran Nguyen Thanh
Phim Châu Á: Hương vị của đồng tiền - The Taste of Money (2012)
The Taste of Money xoay quanh một chủ đề khá nóng hổi trong xã hội hiện nay - "mặt trái của đồng tiền". Theo đó, phim "bóc trần" cuộc sống đồi trụy, lăng nhăng của một đại gia. Ngoài ra, phim còn tập trung, khai thác về cuộc sống và tham vọng của một anh chàng trẻ tuổi. Vì quá ham mê tiền bạc nên anh chàng này chấp nhận làm mọi việc để trở nên giàu có, trong đó có cả việc cặp kè với phụ nữ đáng tuổi mẹ mình.
The Taste of Money Official Korean Trailer #1 (2012) HD Movie
www.youtube.com
Phuong Tran Nguyen Thanh
Phim Châu Á: Sương hoa điểm - A Frozen Flower (2008)
Dù là một trong những nền văn hoá “bị kiểm soát” chặt chẽ nhất bởi các quy chuẩn thuần phong mỹ tục, tuy nhiên Hàn Quốc lại là nơi sản sinh ra nhiều bộ phim điện ảnh 18+ nóng bỏng nhất của châu Á và cũng là quốc gia đóng góp phần lớn những cái tên trong bài viết này.
Frozen Flower Trailer - Jo In Sung, Joo Jin Mo, Song Ji Hyo
youtu.be
Đỗ Đình Hoà
Phim Châu Á: Phi Vụ Tình Dục (Sex Is Business 2021)
Phi Vụ Tình Dục (Sex Is Business 2021) Nhìn qua, Nayoung và Minsu dường như đang có một buổi hẹn hò lãng mạn. Tuy nhiên, khi bạn nhìn kỹ, Na-young dường như không quan tâm đến Min-su. Thứ duy nhất với Minsu sau khi kết thúc mối quan hệ là rất nhiều tiền mặt. Câu chuyện về Min-su và những lần gặp gỡ phụ nữ để kiếm tiền.
Phuong Tran Nguyen Thanh
Phim Châu Á: Hậu Cung - The Concubine (2012)
Hậu Cung - The Concubine (2012) là một bộ phim cổ trang 18+ Hàn Quốc do đạo diễn Kim Dae-Seung thực hiện, bối cảnh phim diễn ra vào những năm đầu trong thời đại Chosub xoay quanh các nhân vật chính là Hwa Yeon - con gái xinh đẹp của 1 tướng quân tài giỏi trong cung, Kwon Yoo một người phụ nữ luôn bị những người đàn ông khác hành hạ tình yêu một cách bất chấp, người còn lại là hoàng đế Seong Won - một người rất thích tình dục và đặc biệt nhà vua đã chìm đắm dưới vẻ đẹp của Hwa Yeon. Trong chốn hậu cung của phim Tình Ái Vương Phi / Hậu Cung - The Concubine (2012), một thế giới mà kẻ nào có quyền sẽ nắm trọn tất cả để rồi lại là nước mắt và đau khổ...
Phuong Tran Nguyen Thanh
Phim Hàn Quốc: Người hầu gái - The Handmaiden (2016)
Người hầu gái là một bộ phim điện ảnh tâm lý về đề tài tình dục, khiêu dâm gắn mác 18+ của Hàn Quốc ra mắt khán giả trong năm 2016 do Park Chan-wook làm đạo diễn và Chung Seo-kyung đồng viết kịch bản, phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Kim Min-hee, Ha Jung-woo, Cho Jin-woong và Kim Tae-ri.
NGƯỜI HẦU GÁI: Không chỉ là những CẢNH NÓNG
www.youtube.com

Bình luận

Google