Top phim 18+ Pháp có cảnh nóng đóng thật

Anonymous Bopp 05/11/2021

9 bài viết

Anonymous Bopp
Phim Châu Âu: The Tin Drum - Cái Trống Thiếc (1979)
Cái trống thiếc, bộ phim hợp tác của điện ảnh Tây Đức, Nam Tư, Ba Lan và Pháp, do Volker Schlöndorff đạo diễn, hoàn thiện năm 1979. Bộ phim dựa theo tiểu thuyết rất nổi tiếng cùng tên của nhà văn Günter Grass.
The Tin Drum (1979) ORIGINAL TRAILER [HD 1080p]
youtu.be
Phuong Tran Nguyen Thanh
Phim Châu Âu (Pháp): Bitter Moon - Tuần Trăng Mật (1992)
Bitter Moon là một bộ phim kinh dị lãng mạn khiêu dâm năm 1992 do Roman Polanski đạo diễn và có sự tham gia của Peter Coyote, Emmanuelle Seigner, Hugh Grant và Kristin Scott Thomas. Tựa tiếng Pháp của phim là Lunes de fiel.
Anonymous Bopp
Phim Âu Mỹ: Call Me By Your Name - Gọi Em Bằng Tên Anh (2017)
Bộ phim Gọi Em Bằng Tên Anh (Call Me By Your Name) chính là thứ khiến người ta ngại ăn đào hơn, sau phân cảnh vô cùng sáng tạo và táo bạo của mình.
Phuong Tran Nguyen Thanh
Phim Pháp: Pola X - Thứ tình cảm kỳ lạ (1999)
Tác phẩm phim Pola X được quay dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Leos Carax. Bộ phim này được công chiếu ra mắt khán giả vào năm 1999. Phim được xây dựng dựa trên tiểu thuyết "Pierre: or, The Ambiguities" của tác giả Herman Melville. Nhân vật chính của Pola X là Pierre (Guillaume Depardieu thủ vai), một chàng trai trẻ sống với mẹ tại một tòa lâu đài ở Normandy gần sông Seine. Mỗi buổi sáng, Pierre lái chiếc xe mà anh được thừa kế từ người cha tới thăm vị hôn thê của mình là Lucie (do Delphine Chuillot thủ vai). Một đêm, trên đường đến nhà của Lucie, Pierre đã gặp một người phụ nữ rất đẹp trong rừng. Cô ấy nói rằng mình chính là người em đã thất lạc từ lâu của Pierre. Sắc đẹp của cô gái khiến Pierre mê mẩn và anh lao vào thứ tình cảm ngang trái...
Phuong Tran Nguyen Thanh
Phim Châu Âu (Pháp): Romance (1999)
Khi anh bạn trai ủy mị từ chối làm tình với Marie, cô đã tìm đến những người đàn ông khác để thỏa mãn dục vọng của mình. Với Marie, đó là một chuyến đi khám phá tình dục, khám phá những khao khát kìm nén bên trong một người phụ nữ và khám phá chính bản thân mình.
Phuong Tran Nguyen Thanh
Phim Châu Âu (Pháp): Màu Xanh Nồng Ấm - Blue Is The Warmest Color (2013)
Là một bộ phim drama của Pháp sản xuất năm 2013, được viết, sản xuất và đạo diễn bởi Abdellatif Kechiche. Bộ phim đã thắng giải Palme d'Or tại Liên hoan phim Cannes 2013. Bộ phim dựa vào tiểu thuyết tiếng Pháp tên là Blue Angel ("Le Bleu est une couleur chaude"), là một cuốn truyện tranh được sáng tác năm 2010 bởi Julie Maroh, cuốn truyện đã thắng nhiều giải thưởng và được ấn hành tại Bắc Mỹ vào tháng 10 năm 2013. Adèle (Adèle Exarchopoulos) là một nữ sinh 15 tuổi, cô có ước mơ trở thành cô giáo, nhưng cuộc sống của cô đã bị đảo lộn khi cô gặp Emma, một sinh viên nghệ thuật tóc xanh tại một trường đại học gần đó, cô là người đã viết nên câu truyện tình yêu lãng mạn này.
Blue.Is.the.Warmest.Color.2013.Mau Xanh Yeu Thuong.mHD.720p.VIETSUB
ok.ru
Phuong Tran Nguyen Thanh
Phim Âu: Mektoub, My Love: Intermezzo (2019)
Chủ nhân của Cành cọ vàng ồn ào Blue is the Warmest Color tiếp tục khám phá bản ngã người trẻ trong Mektoub, My Love: Intermezzo vừa tham gia Cannes hồi tháng 5.
Anonymous Bopp
Last Tango in Paris (1972)
Last Tango in Paris là một bộ phim chính kịch khiêu dâm năm 1972 của đạo diễn Bernardo Bertolucci, miêu tả một người Mỹ góa vợ gần đây bắt đầu mối quan hệ tình dục ẩn danh với một phụ nữ trẻ Paris. Phim có sự tham gia của Marlon Brando, Maria Schneider và Jean-Pierre Léaud.
Last Tango in Paris - Trailer
youtu.be
Anonymous Bopp
Phim Pháp: Belle de Jour - Người Đẹp Ban Ngày (1967)
Belle de Jour - Người đẹp ban ngày - là một phim Pháp do Luis Buñuel đạo diễn, công chiếu năm 1967, dựa theo tiểu thuyết cùng tên, xuất bản năm 1928 của nhà văn Joseph Kessel. Phim được chiếu tại Sài Gòn năm 1969, đã thu hút số lượng khán giả kỷ lục vào thời gian đó.
BELLE DE JOUR - Official Trailer - Directed by Luis Buñuel & newly restored
www.youtube.com

Bình luận

Google