Top phim 18+ Trung Quốc có cảnh nóng đóng thật

Anonymous Bopp 04/11/2021

Top phim 18+ Trung Quốc có cảnh nóng đóng thật khiến khán giả không thể rời mắt.

5 bài viết

Anonymous Bopp
Phim Trung Quốc: The Lady Improper - Phi phân Thục nữ
Tiểu Mẫn (Thái Trác Nghiên) là một bác sĩ sản khoa xinh đẹp, được chồng hết mực yêu chiều. Thế nhưng bản thân cô lại chưa một ngày cảm nhận hạnh phúc thực sự. Cô luôn cảm thấy cô đơn trong ngôi nhà của mình. Tiểu Mẫn luôn lẩn tránh chuyện phòng the do bị cảm giác đau đớn ám ảnh. Chính vì thế, dù kết hôn đã 4 năm cô vẫn là trinh nữ. 
Anonymous Bopp
Phim Trung Quốc: The Empress of China - Võ Mỵ Nương truyền kỳ (2014)
Võ Mỵ Nương truyền kỳ là một bộ phim truyền hình lấy bối cảnh nhà Đường thế kỷ VII và VIII, Phạm Băng Băng là nhà sản xuất đồng thời là diễn viên chính trong vai Võ Tắc Thiên, nữ hoàng duy nhất trong lịch sử Trung Hoa. Đây là sản phẩm truyền hình thứ ba của Fan Bingbing Studio với kinh phí hơn 300 triệu nhân dân tệ.
Anonymous Bopp
Phim Trung Quốc: Lost in Beijing - Lạc lối ở Bắc Kinh (2007)
Lạc lối ở Bắc Kinh là một bộ phim Trung Quốc phát hành 2007 do đạo diễn Li Yu dẫn dắt. Đây là bộ phim hiện đang trong danh sách những phim Trung Quốc bị cấm chiếu khiến dân mạng tiếc nuối.
Lạc Lối Ở Bắc Kinh - Phim 18+ Phạm Băng Băng - Lost in Beijing
youtu.be
Anonymous Bopp
Phim Trung Quốc: Di Hòa Viên - Summer Palace (2006)
Di Hòa Viên sản xuất năm 2006 với sự tham gia của Quách Hiểu Đồng và Hách Lôi. Cũng giống như Lạc Lối ở Bắc Kinh, bộ phim này cũng là thể loại phim Trung Quốc bị cấm chiếu vì có nhiều cảnh ân ái rất táo bạo và chân thực.
Vietsub | Di Hòa Viên - Uông Thần Nhị | 颐和园 ☆ 汪晨蕊
youtu.be
Phuong Tran Nguyen Thanh
Phim Châu Á: Sắc Giới - Lust, Caution (2007)
Tác phẩm kinh điển Lust, Caution với tựa Việt là Sắc Giới của đạo diễn Lý An là một ví dụ tiêu biểu nhất cho việc nếu được sử dụng với mục đích nghệ thuật rõ ràng, yếu tố 18+ hoàn toàn có thể trở thành một chất xúc tác cho sự thành công của một bộ phim điện ảnh.

Bình luận

Google