Top truyện tranh đam mỹ SM hay nhất

Zoe Bui  •  10/09/2021  • 

Tuyển tập truyện tranh đam mỹ SM hay nhất. Tổng hợp review truyện tranh đam mỹ SM có chọn lọc, chất lượng cho bạn đọc tham khảo.

2 bài viết

Anh Ngọc
Truyện tranh đam mỹ SM Thắng Giả Vi Vương
Truyện tranh đam mỹ SM "Thắng Giả Vi Vương" được viết bởi tác giả: Xà Hạt Điểm Điểm. Truyện thuộc thể loại hiện đại đô thị, hắc ám, cường công cường thụ, bác sĩ mắt kính công x huấn luyện viên thể hình thụ, SM điều giáo.
Ly Đồng
Truyện tranh đam mỹ SM: My Beloved Sadist
Truyện tranh đam mỹ SM My Beloved Sadist của tác giả Hakoishi Tammy là một bộ truyện đang được nằm trong Top các truyện đam mỹ hay nhất. Trong truyện là dày đặc những hình ảnh quyến rũ của chàng thụ Jun và các cảnh nóng đầy vừa tình thú, vừa bỏng mắt của hai nhân vật chính. Các nàng hủ nữ không chỉ bị hấp dẫn với màn "xôi thịt" chất lượng mà còn mê mẩn với vẻ đẹp của Jun và Fumitaka.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hóng Biến Siêu Tốc

Tin Tức 24h: Cập nhật tin nhanh, biến HOT siêu tốc

Hóng biến, hóng tin tức 24h cập nhật một cách siêu tốc. Mọi tin tức 247, biến hot, sự kiện drama trên mạng xã hội ở tất cả lĩnh vực như chính trị, xã hội, giải trí, sức khỏe, công nghệ...
Aine Le

Hồ sơ Pandora - Cựu huấn luyện viên Gianluca Vialli

Gianluca Vialli sinh ngày 9 tháng 7 năm 1964 tại Cremona là một tiền đạo, huấn luyện viên bóng đá người Italia đã giải nghệ.
Aine Le

Hồ sơ Pandora - Chủ tịch SM Entertainment Lee Soo Man

Lee Soo Man sinh ngày 18 tháng 6 năm 1952 tại Seoul, Hàn Quốc là doanh nhân, nhà sản xuất âm nhạc người Hàn Quốc. Ông nổi tiếng với vai trò là nhà sáng lập nên công ty giải trí SM Entertainment.
Aine Le

Hồ sơ Pandora - Huấn luyện viên Carlo Ancelotti

Carlo Ancelotti sinh ngày 10 tháng 6 năm 1959 tại Reggiolo hay biệt danh Carletto, là một cựu cầu thủ bóng đá người Ý và hiện là huấn luyện viên của câu lạc bộ Real Madrid.
Phim Nhanh

Hồ sơ diễn viên Bốc Quan Kim: Tiểu sử, đời tư, gia tài phim ảnh

Diễn viên Bốc Quan Kim: Hồ sơ, tiểu sử, con đường sự nghiệp diễn viên Bốc Quan Kim.
Google