TV Show Run BTS! Full Vietsub

Anonymous Bopp 04/11/2021

RUN BTS!' (RUN BTS) - là show tạp kỹ cây nhà lá vườn của BTS. Chương trình lần đầu ra mắt vào 1/8/2015 đến nay đã được hơn 6 năm, RUN BTS! đã trở thành một phần không thể thiếu đối với các ARMY.

20 + bài viết

Anonymous Bopp
Run BTS Tập 156 Vietsub: Finale (Part 2)
Trong Run BTS Tập 156 lên sóng ngày 12/10/2021 tiếp nối Finale (Part 1). Cùng đón chờ vietsub tại đây nha!
Anonymous Bopp
Run BTS Tập 155 Vietsub: Finale (Part 1)
Trong Run BTS Tập 155 BTS được yêu cầu hồi tưởng lại những tập trong lịch sử Run BTS và đoán xem tập nào sẽ được xếp hạng cao trong số phiếu bầu của người hâm mộ.
Anonymous Bopp
Run BTS Tập 154 Vietsub: Throwback Songs (phần 2)
Trong Run BTS Tập 154 J-Hope về nhì và được miễn hình phạt. Suga xếp vị trí cuối cùng và RM tình nguyện đi cùng anh đến tháp Lotte World Tower. Trong khi băng qua cầu vượt, họ dừng lại giữa chừng để biểu diễn vũ đạo của "Permission to Dance" cùng nhau.
Anonymous Bopp
Run BTS Tập 153 Vietsub: Throwback Songs (phần 1)
Trong Run BTS Tập 153 BTS chơi trò chơi đoán bài hát và có cơ hội đặt lại tất cả các hình phạt đã tích lũy từ các tập trước chưa được thực hiện. Họ đoán tên các bài hát chủ đề phim hoạt hình cũ dựa trên một đoạn trích nhạc ngắn và chơi Metal Tray Karaoke: hai bài hát được trộn với nhau và họ phải hát đúng phần và lời bài hát tương ứng của toàn bộ bản mix. Nếu họ làm sai, một khay nhôm sẽ bị rơi xuống đầu họ. Người thua cuộc trong ngày sẽ phải vượt qua cây cầu trên không của Lotte World Tower (cao 541m), đi cùng với một thành viên do anh lựa chọn.
Anonymous Bopp
Run BTS Tập 152 Vietsub: War of Money Staycation (phần 2)
Trong Run BTS Tập 152 BTS đặt đồ ăn và trò chơi trị giá 8,1 triệu KRW cho nhiệm vụ, sau đó dành thời gian còn lại của họ để thư giãn một mình và với nhau. Vào cuối tập phim, các nhân viên tiết lộ rằng họ đã đoán đúng ngân sách và trao giải thưởng cho họ.
Anonymous Bopp
Run BTS Tập 151 Vietsub: War of Money Staycation (phần 1)
Trong Run BTS Tập 151 BTS đi nghỉ tại khách sạn Josun Palace ở Gangnam. Họ chơi trò chơi để xác định bài tập cho từng phòng, Jimin kết thúc với căn phòng nhỏ nhất. Các thành viên được cung cấp thực đơn phục vụ phòng đặc biệt, thẻ tín dụng không giới hạn và được giao một nhiệm vụ: họ có thể gọi bất cứ thứ gì từ thực đơn (hai món mỗi người), nhưng phải làm như vậy theo thứ tự họ vào phòng của mình và không cần biết ngân sách thực phẩm là bao nhiêu. Nhiệm vụ sẽ kết thúc khi họ đưa số dư trong thẻ xuống 0 hoặc vượt quá giới hạn. Nếu đạt được thành tích cũ, họ sẽ nhận được 7 triệu KRW tiền thưởng để chia đều cho nhau.
Anonymous Bopp
Run BTS Tập 150 Vietsub: Bangtan Interior Design 2
Trong Run BTS Tập 150 BTS thử thiết kế nội thất. Cả hai đội chuẩn bị xong phòng và các nhân viên bình chọn cho đội xuất sắc nhất. Đội Suga thắng.
Anonymous Bopp
Run BTS Tập 149 Vietsub: Bangtan Interior Design 1
Trong Run BTS Tập 149 BTS thử tài thiết kế nội thất. Họ chia thành hai đội và phải hoàn thành một trong hai khái niệm phòng đã được chuẩn bị sẵn. Họ chơi một số câu đố để quyết định đội nào sẽ chọn trước — đội chiến thắng sẽ nhận được sự trợ giúp từ các nhân viên. Đội Suga thắng và chọn nội thất A (xám dịu), đội Jin nhận nội thất B (xanh đen). Mỗi đội phải sơn và trang trí một căn phòng có diện tích 4m × 4m và trang bị đồ đạc mà họ tự lắp ráp.
Anonymous Bopp
Run BTS Tập 148 Vietsub: BTS Village: Joseon Dynasty 3
Trong Run BTS Tập 148 BTS chơi Mafia – trò chơi kết hợp truy tìm kho báu ở BTS Village, lấy bối cảnh ở triều đại Joseon. Họ xác định vị trí mảnh bia đá được giấu trong quần áo của một hình nộm tù nhân tại một trong các phòng giam, và xem xét các manh mối thu thập được để loại bỏ các thành viên bị tình nghi là kẻ trộm — Suga, Jin và V được chọn. Sau thời gian dài cân nhắc, Jimin, J-Hope, RM và Jungkook đã nâng cao thành công và trở lại năm 2021. Jin và Suga tiết lộ mình là kẻ trộm — các nhân viên xác nhận rằng chỉ có hai người trong suốt thời gian đó và V là một người dân làng vô tội. Đối với hình phạt của họ, mỗi người sẽ bị đánh một lần bằng một thanh gỗ dày (gonjang, một hình thức trừng phạt thời Joseon) lần lượt bởi V và Jungkook.
Anonymous Bopp
Run BTS Tập 147 Vietsub: BTS Village: Joseon Dynasty 2
Trong Run BTS Tập 147 BTS chơi Mafia – trò chơi kết hợp truy tìm kho báu ở BTS Village, lấy bối cảnh ở triều đại Joseon. Với một số lời nhắc nhở từ các nhân viên, BTS đã xác định thành công gợi ý đầu tiên về vị trí của mảnh đá tảng bị mất và hoàn thành vòng đầu tiên. Khu vực trò chơi có thể tìm kiếm mở rộng và vòng hai bắt đầu. Các thành viên tìm ra nhiều manh mối hơn và cố gắng giải mã ý nghĩa của chúng, trong khi sự nghi ngờ của họ về nhau ngày càng tăng. RM tính ra rằng phải có ít nhất ba kẻ trộm trong số họ.
Anonymous Bopp
Run BTS Tập 146 Vietsub: BTS Village: Joseon Dynasty 1
Trong Run BTS Tập 146 BTS chơi trò chơi ma sói kết hợp với đi tìm kho báu trong "ngôi làng BTS", lấy bối cảnh dưới thời nhà Triều Tiên. Các thành viên đóng giả làm dân làng và phải tìm mảnh vỡ của bia mộ ARMY (trong tập 121) để trở lại năm 2021. Các thành viên phải đoán chính xác ai trong số họ là một trong những "kẻ trộm" đang ngăn họ truy tìm mảnh vỡ và tránh để "quân triều đình" phát hiện hoặc phải chịu hình phạt. Manh mối để tìm mảnh vỡ được giấu khắp nơi trong làng. Mỗi thành viên có thể thực hiện một thử thách cá nhân để nhận được "superpower" hỗ trợ cho công việc tìm kiếm nếu thành công. Phần chơi được chia làm hai vòng. Đội thua phải chịu hình phạt từ đội thắng.
Anonymous Bopp
Run BTS Tập 145 Vietsub: RUN BTS Gayo
Trong Run BTS Tập 145 BTS chơi một chương trình đố vui về các ca khúc của nhóm. Cuộc thi được chia làm ba vòng: vòng phụ âm, vòng thi Pictionary, và vòng thi nhạc yêu cầu bởi người hâm mộ. V được chọn là MVP của tập.
Anonymous Bopp
Run BTS Tập 144 Vietsub: BTS Books
Trong Run BTS Tập 144 BTS trổ tài viết truyện thiếu nhi. Cả 3 đội đều giành chiến thắng. Suga phải viết báo cáo về các câu truyện.
Anonymous Bopp
Run BTS Tập 143 Vietsub: Perfect Pairings
Trong Run BTS Tập 143 Baek Jong-won chia sáu thành viên thành hai nhóm. Mỗi nhóm được yêu cầu chế biến một món ăn.
Anonymous Bopp
Run BTS Tập 142 Vietsub: BTS Collaboration Variety Show (phần 2)
Trong Run BTS Tập 142 Với sự hợp tác giữa Run BTS và The Game Caterers của Na Young-seok, các thành viên BTS thực hiện các thử thách và nhiệm vụ tương tự như các chương trình thực tế nổi tiếng mà Na Young-seok đã sản xuất. Jimin chiến thắng. Cuối cùng, các thành viên nhận được quà từ The Game Caterers. Đây là tập cuối cùng trước khi chương trình bị gián đoạn.
Anonymous Bopp
Run BTS Tập 141 Vietsub: BTS Collaboration Variety Show (phần 1)
Trong Run BTS Tập 141 Với sự hợp tác giữa Run BTS và The Game Caterers của Na Young-seok. Các thành viên BTS thực hiện các thử thách và nhiệm vụ tương tự như các chương trình thực tế nổi tiếng mà Na Young-seok đã sản xuất.
Anonymous Bopp
Run BTS Tập 140 Vietsub: BTS Table Tennis Class (phần 2)
Trong Run BTS Tập 140 Tập phim tiếp tục với việc các thành viên thi đấu với nhau trong một giải đấu bóng bàn. V chiến thắng. Jin và Jungkook đối mặt một lần nữa để xác định xem ai là người đứng cuối cùng. Jin thua cuộc và phải dọn dẹp.
Anonymous Bopp
Run BTS Tập 139 Vietsub: BTS Table Tennis Class (phần 1)
Trong Run BTS Tập 139 Các thành viên BTS luyện tập bóng bàn với Ryu Seung-min.
Anonymous Bopp
Run BTS Tập 138 Vietsub: Entertainment Quiz Show (phần 2)
Trong Run BTS Tập 138 BTS chơi một chương trình đố vui. Họ được chia thành 3 đội. Họ chơi một số trò chơi liên quan đến đoán âm nhạc trong quá khứ và hiện tại. Jungkook và V cuối cùng sử dụng cơ hội gọi điện trợ giúp. Các đội nhận giải dựa trên số điểm. Đội J-Hope awesome Jin chiến thắng.
Anonymous Bopp
Run BTS Tập 137 Vietsub: Entertainment Quiz Show (phần 1)
Trong Run BTS Tập 137 BTS chơi một chương trình đố vui. Họ được chia thành 3 đội. Có 3 thể loại chính — câu hỏi vô nghĩa, câu đố về mã beeper và câu đố về tiếng địa phương. Các đội nhận giải dựa trên số điểm.

Bình luận

Google