Xem phim Hộc Châu Phu Nhân Full Vietsub - Thuyết Minh - OST

Anonymous Bopp 05/12/2021

Xem phim Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân Full Vietsub + Thuyết Minh sớm nhất tại đây nha. Từng tập sẽ có cả OST chi tiết luôn nha!!!

20 + bài viết

Trang Trang
Hộc Châu Phu Nhân Tập 48
KẾT CỤC THÊ THẢM CỦA : ĐỀ LAN VÀ ĐẾ HÚC RA ĐI, GỬI GẮM CON NHỎ CHO PHƯƠNG CHƯ VÀ HẢI THỊ Hôm nay bộ phim lên sóng đại kết cục không thể ngược tâm hơn. Đề Lan vì cứu Đế Húc mà bỏ mình, để lại con nhỏ còn chưa đầy tháng, Đế Húc sau đó cũng nhanh chóng đi theo Đề Lan. Cứ ngỡ Hải Thị và Phương Chư có thể tiếp tục thân phận quyền thần và thái hậu, nuôi dưỡng ấu đế nhưng Phương Chư cũng nhanh chóng vì cứu mạnh ấu đế mà ra đi, chỉ kịp nói với Hải Thị vài lời cuối cùng. Sau khi Phương Chư ra đi, Hải Thị trở thành thái hậu, dù nắm đại quyền trong tay nhưng lại chỉ còn cô độc một mình. Nhiều khán giả cho rằng kết cục này là happy ending cho Đế Húc và Đề Lan vì đồng sinh cộng tử, nhưng lại là bad ending cho Hải Thị và Phương Chư khi họ chưa một ngày nào được danh chính ngôn thuận sống hạnh phúc bên nhau, cuối cùng lại phải đối diện với nỗi đau khổ chia cắt hai đường âm dương. Bạn cảm thấy kết cục này thế nào?
Trang Trang
Hộc Châu Phu Nhân Tập 47
Dù chỉ đóng vai phụ trong Hộc Châu phu nhân (Cửu Châu Hộc Châu phu nhân) nhưng Từ Khai Sính - Trần Tiểu Vân vẫn thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả. Mới đây, cặp đôi đã quay clip cùng nhau xem như quà đáp lễ dành cho fan Hộc Châu phu nhân luôn nhiệt tình ủng hộ. Trong clip, Trần Tiểu Vân - Từ Khai Sính tạo dáng khá nhắng nhít, cặp đôi thể hiện thái độ vui vẻ, thoải mái. So với lúc đóng phim Hộc Châu phu nhân, Từ Khai Sính trông có vẻ gầy hơn rất nhiều. Gương mặt anh chàng lộ hết xương gò má, gần như chẳng còn cuốn hút, bắt mắt như trên các ảnh chụp đã được chỉnh sửa bằng photoshop kỹ càng. Còn Trần Tiểu Vân, tuy cũng gầy gò không kém nhưng nhan sắc có phần được lòng khán giả hơn. Từ Hậu cung Như Ý truyện đến Hộc Châu phu nhân, Trần Tiểu Vân đã gia tăng sức nóng đáng kể. Tuy luôn đóng vai phụ, làm nền cho Châu Tấn - Dương Mịch tỏa sáng nhưng nhờ sức hấp dẫn riêng, Trần Tiểu Vân vẫn tạo được dấu ấn cho riêng mình.
Trang Trang
Hộc Châu Phu Nhân Tập 46
Đến thời điểm hiện tại, đồn đoán về cái kết xuất hiện khá nhiều. Theo đó, netizen cho rằng Phương Chư (Trần Vỹ Đình) và Hải Thị (Dương Mịch) sẽ về vùng hoang vắng để sống cuộc đời hạnh phúc, thảnh thơi. Nhưng sau này, Sưởng Vương tạo phản khiến Đế Húc (Từ Khai Sính) - Đề Lan (Trần Tiểu Vân) gặp nguy hiểm. Vì muốn bảo vệ con trai của Đề Lan mà Phương Chư đã xông vào chỗ chết, cuối cùng không giữ được mạng. Còn Hải Thị, sau khi cả Đề Lan - Đế Húc - Phương Chư đều qua đời thì gắng sống để phò tá đứa bé. Đứa bé này chính là Chử Đế Duẫn, con trai của Đề Lan và Đế Húc. Dù hiện tại kết phim này chỉ là đồn đoán từ cư dân mạng, phía đoàn phim chưa lên tiếng xác nhận nhưng từ hình ảnh rò rỉ trước đó, có thể thấy sắp tới đây Phương Chư - Hải Thị sẽ trải qua một trận chiến vô cùng thảm khốc.
Trang Trang
Hộc Châu Phu Nhân Tập 45
Fan của Hộc Châu phu nhân (Cửu Châu Hộc Châu phu nhân) lại có dịp khóc hết nước mắt khi phần kết cho cuộc đời Đề Lan (Trần Tiểu Vân) - Đế Húc (Từ Khai Sính) đã bị lộ. Theo 1 đoạn clip được chia sẻ trên Weibo, sau khi giải trừ bách hề thì Đế Húc 1 mình chống lại phản quân. Sau đó, Đế Húc nhận thông báo gì đó rồi kêu gào trong tuyệt vọng. Đáng nói là chỉ lát sau, Đế Húc đã lăn đùng ra đất. Nhiều khả năng Đế Húc sẽ chết trên sa trường và lý do Đế Húc chết có liên quan đến chuyện Đề Lan sinh con. Lúc Đế Húc đi đánh trận, bụng Đề Lan đã to lắm rồi. Trước đây, Đề Lan từng bị xuất huyết tử cung vì uống thuốc tránh thai quá nhiều. Phải khó khăn lắm nàng mới có thai, vậy nên chuyện Đề Lan sinh khó là điều hoàn toàn có thể dự đoán từ trước. Trong đoạn clip, Đề Lan nằm trên giường kêu gào đau đớn, sau đó, máu từ trên người nàng chảy ra. Netizen đang vô cùng lo sợ chuyện Đề Lan chết trong lúc sinh con. Sau đó, đứa trẻ là Chử Đế Duẫn được giao lại cho Hải Thị chăm sóc, nhờ nuôi nấng, dạy bảo nên người.
Trang Trang
Hộc Châu Phu Nhân Tập 44
Vì uống phải bát canh có thuốc độc, Đế Húc đã khiến Phương Chư hộc máu ngay trong lúc đang ân ái cùng Hải Thị. Vậy là đêm động phòng bị dở dang, netizen cứ tiếc mãi vì xem đến tập 40 rồi vẫn không thấy cảnh "gạo nấu thành cơm". Mối quan hệ của Hải Thị - Phương Chư ban đầu là tình nghĩa thầy - trò. Năm xưa, khi vô tình ngang qua vùng quê nghèo, thấy Hải Thị bị truy sát nên Phương Chư đã ra tay cứu giúp. Sau đó, Hải Thị đi theo Phương Chư và chấp nhận sống dưới thân phận con trai. Chuyện Hải Thị là nữ cải nam trang mãi đến sau này mới bị vạch trần. Tuy nhiên, trước khi thân phận bị lộ thì Hải Thị và Phương Chư đã kịp phát triển tình cảm theo hướng nam nữ yêu đương nồng cháy.
Trang Trang
Hộc Châu Phu Nhân Tập 43
Đến thời điểm hiện tại thì kết phim Hộc Châu phu nhân (Cửu Châu Hộc Châu phu nhân) đi theo hướng đau khổ hay hạnh phúc đang là điều mà netizen quan tâm, bàn luận nhiều hơn cả. Trên mạng xã hội, netizen truyền tay nhau đoạn trailer được cho là của tập 47 sắp phát sóng. Trong đó, Phương Chư (Trần Vỹ Đình) có cảnh lột áo Hải Thị (Dương Mịch) trong đêm tối. Nhìn cách Phương Chư cởi áo từ từ, rồi máy quay chĩa từ trên xuống làm lộ làn da trắng nõn, mịn màng của Hải Thị, netizen cứ gọi là đứng ngồi không yên.
Trang Trang
Hộc Châu Phu Nhân Tập 42
Ekip sản xuất phim truyền hình Hộc Châu phu nhân (Cửu Châu Hộc Châu phu nhân) vừa hé lộ tình tiết Hải Thị (Dương Mịch) bật khóc khi ngồi nói chuyện với Phương Chư (Trần Vỹ Đình). Theo đó, Hải Thị rưng rưng nước mắt, nũng nịu bên cạnh Phương Chư. Sau đó, Phương Chư đè lên người Hải Thị. Chẳng biết là có sự cố gì hay không mà Phương Chư lại hành động "sặc mùi 18+" như thế. Điều đáng nói là lúc này, Hải Thị đã trở thành Thuần Dung Phi, là phi tần danh chính ngôn thuận, được sắc phong đàng hoàng tử tế của Đế Húc (Từ Khai Sính). Phương Chư có hành động hơi thân mật với Hải Thị thì đúng là không hợp lễ nghi phép tắc. Tuy nhiên, việc Hải Thị được phong làm phi tần chỉ là kế sách do Phương Chư - Đế Húc đưa ra. Bằng chứng là chính Đế Húc đã khẳng định rằng chỉ có nghĩa quân thần với Hải Thị, đồng thời không có ý định thị tẩm nàng ta. Nhưng quyền lực của vua thì ai mà biết trước được. Đế Húc nói vậy thôi, còn có thị tẩm hay không phải chờ xem tiếp phim mới biết kết quả. Chỉ có điều, khi thấy Phương Chư đè ngửa Hải Thị, khán giả cứ gọi là sướng rơn. Nếu Hải Thị - Phương Chư có ân ái bù cho đêm động phòng bị phá hỏng ở mấy tập trước thì fan Hộc Châu phu nhân chắc chắn sẽ mở tiệc ăn mừng thâu đêm suốt sáng. Chuyện vui quá vui mà, phận làm "mọt phim", lỡ sa chân vào con đường nghiện phim thì đâu dễ gì bỏ qua chuyện tốt như vậy được.
Trang Trang
Hộc Châu Phu Nhân Tập 41
Fan của Hộc Châu phu nhân (Cửu Châu Hộc Châu phu nhân) cứ gọi là ngất lên ngất xuống vì cảnh tắm bồn nóng mắt của Hải Thị (Dương Mịch). Đây là giai đoạn Hải Thị đã trở thành Thuần Dung Phi của Đế Húc (Từ Khai Sính). Dưới áp lực của triều đình, Đế Húc và Phương Chư (Từ Khai Sính) đành để Hải Thị vượt đường xá xa xôi ra ngoài xử lý công vụ. Tất nhiên, với sự thông minh, tài trí, quyết đoán hơn người, Hải Thị luôn tạo cho khán giả niềm tin rằng chẳng có việc gì gây khó dễ cho nàng được. Sau những giờ làm việc vất vả, cuối cùng Hải Thị cũng được nghỉ ngơi thư giãn bằng việc tắm bồn. Màn tắm này khá nóng bỏng, được thể hiện với góc quay dễ khiến netizen đỏ mặt. Dù là quay xa hay gần, Hải Thị vẫn đốn tim khán giả bởi vẻ ngoài xinh đẹp không góc chết và làn da trắng nõn nà. Trước khi chính thức nhập cung làm phi tần, Hải Thị đã thành thân với Phương Chư. Tuy nhiên, trong giờ phút động phòng nồng ấm thì Phương Chư lại hộc máu do trúng độc. Vậy rồi Phương Chư đánh ngất Hải Thị, để nàng nằm ngủ trên giường cho đến sáng. Còn mình thì chạy đi tìm Đế Húc để thông báo chuyện trúng độc. Cho đến thời điểm hiện tại, netizen vẫn chưa biết kết phim Hộc Châu phu nhân sẽ đi về đâu. Liệu rằng Phương Chư - Đế Húc có chết không hay đây chỉ là cú lừa nào đó của đoàn phim? Nếu Đế Húc không chết thì tại sao lại có loạt ảnh Hải Thị lên làm Thái Hậu, thay cho con trai là bé Chử Đế Duẫn buông rèm nhiếp chính?
Trang Trang
Hộc Châu Phu Nhân Tập 40
Đối mặt với nhiều tranh cãi về cốt truyện và diễn xuất, Hộc Châu Phu Nhân vẫn đang là dự án phim được bàn tán và đón xem nhiều nhất thời gian qua của thị trường Hoa ngữ.
Trang Trang
Hộc Châu Phu Nhân Tập 39
Đáng lý ra, cặp đôi vai chính Hải Thị (Dương Mịch) - Phương Chư (Trần Vỹ Đình) đã có đêm động phòng mặn nồng, ngờ đâu lại bị phá bĩnh bởi lý do "trời ơi đất hỡi". Chuyện là trước khi yêu Hải Thị, Phương Chư đã hiến máu ăn thề, nguyện trở thành bách hề cho Đế Húc (Từ Khai Sính). Bách hề là 1 dạng hình nhân thế mạng, bất cứ khi nào Đế Húc bị thương thì mọi sự đau đớn đều đổ dồn sang người Phương Chư. Trong đêm động phòng, khi Phương Chư toan động chạm thân mật theo kiểu 18+ với Hải Thị thì bất ngờ hộc máu. Phương Chư vội vã chạy ra ngoài tuyết lạnh, bỏ Hải Thị nằm lại trên giường với dáng vẻ hoang mang. Hóa ra, lý do khiến cho Phương Chư hộc máu là vì Đế Húc uống phải thuốc độc ở cung Dũ An. Khi đến thăm Đề Lan (Trần Tiểu Vân), Đế Húc đã bị đầu độc bằng 1 chén canh. Điều đáng nói là người hạ độc lại là Bích Hồng - cung nữ của Đề Lan. Bích Hồng đương nhiên chẳng phải vì tranh giành sủng ái hay muốn làm phi tần gì mà ra tay. Nguyên nhân xuất phát từ chuyện có kẻ lạ mặt nào đó đe dọa, bắt ép Đề Lan giết Đế Húc ngay, nếu Đề Lan không làm sẽ giết em trai nàng. Vì Bích Hồng rất thích em trai Đề Lan nên mới làm liều bỏ độc vào canh. Cuối cùng, Đế Húc không trúng độc mà Phương Chư lại trúng độc. Khi nghe Phương Chư thốt lên có độc, Đế Húc đã vứt Đề Lan sang 1 bên để lao đến bên Phương Chư. Có thể thấy, Đế Húc thực sự xem Phương Chư hơn cả bạn bè thông thường. Mà nhìn lại, cung nữ hạ độc Đế Húc có phải xinh đẹp gì đâu. Càng xem phim, khán giả càng tức giận vì sự xuất hiện quá mức trơ trẽn của cô nàng này. Sức khỏe của Phương Chư trước nay đã yếu, chẳng biết là sau khi bị trúng độc thì có sống được hay không.
Trang Trang
Hộc Châu Phu Nhân Tập 38
Sau 19 ngày phát sóng, phim truyền hình Hộc Châu phu nhân (Cửu Châu Hộc Châu phu nhân) đã phá mốc 2 tỷ lượt xem. Dù còn gây nhiều tranh cãi nhưng rõ ràng, đây là thành tích khả quan cho tác phẩm mà Trần Vỹ Đình - Dương Mịch đóng chính. Hiện tại, netizen đang chia sẻ thông tin Hải Thị (Dương Mịch) sau khi tiến cung với danh phận Thuần Dung Phi thì một bước leo thẳng lên ngôi Kế Hoàng hậu. Cụ thể, trong đêm thị tẩm đầu tiên, Hải Thị mặc váy trắng hở hang ngồi trong hồ nước. Sau đó, chẳng biết vì lý do gì mà có 1 cung nữ lớn tuổi đến thỏ thẻ với nàng rằng: "Lễ bộ chuẩn bị, trên danh nghĩa là Thuần Dung Phi nhưng xem những thứ chuẩn bị thì lại như làm lễ cho Kế Hoàng hậu". Nhắc đến từ Kế Hoàng hậu, bỗng dưng nhớ ngay đến Châu Tấn ở Hậu cung Như Ý truyện. Tất nhiên là Hộc Châu phu nhân và Hậu cung Như Ý truyện là 2 bộ phim chẳng liên quan gì đến nhau rồi, điểm giống nhau duy nhất có lẽ là cùng có danh xưng Kế Hoàng hậu xuất hiện mà thôi. Nhưng trở lại với nội dung phim, rõ ràng Hải Thị chẳng được Đế Húc yêu thương gì. Nàng ta nhập cung làm Thuần Dung Phi chỉ là do Phương Chư nhờ vả Đế Húc. Vậy thì lý do thế nào mà lại có chuyện phức tạp này? Hoặc là cung nữ kia nhầm lẫn, hoặc là Đế Húc đang mưu tính điều đặc biệt và muốn mượn tay Hải Thị thực hiện thay mình. Tuy nhiên, nếu Hải Thị lên làm Hoàng hậu thật thì có khả năng lớn là Đề Lan (Trần Tiểu Vân) sẽ bị thất sủng.
Trang Trang
Hộc Châu Phu Nhân Tập 37
Trong trích đoạn mới được hé lộ của Hộc Châu phu nhân (Cửu Châu Hộc Châu phu nhân), ekip sản xuất lé lộ cảnh Hải Thị (Dương Mịch) có màn mặt đối mặt cực cảm xúc với Phương Chư (Trần Vỹ Đình). Trong cảnh quay này, Hải Thị mặc váy trắng gợi cảm và ngâm mình trong hồ nước. Phương Chư và Đế Húc (Từ Khai Sính) đứng bên ngoài nói chuyện. Nghe tiếng cung nữ la hét thất thanh vì thấy Hải Thị nằm nổi trên mặt nước, Phương Chư vội vã lao vào. Ra là cung nữ kia hiểu nhầm rằng Hải Thị muốn tự sát nên mới kêu gào thảm thiết. Đến lúc thấy Phương Chư hốt hoảng nhảy xuống hồ nước để bế Hải Thị lên. Nhưng mà Hải Thị đâu có bị làm sao, lập tức nàng ta tỏ thái độ giận dỗi, nũng nịu, ra lệnh cho Phương Chư phải đỡ mình ngồi dậy. Xem đến cảnh này, mới thấy tội Phương Chư làm sao. Tự nhiên dâng Hải Thị cho Đế Húc làm gì, bây giờ người ta xinh đẹp lả lơi nhìn mình như thế mà cũng không dám ôm lấy. Hộc Châu phu nhân hiện đã phát sóng được 19 ngày và phá mốc 2 tỷ lượt xem. Nhiệt độ của phim gia tăng liên tục với nhiều tình tiết dồn dập, khiến netizen đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác. Tuy vẫn u mê cặp đôi vai chính Dương Mịch - Trần Vỹ Đình nhưng netizen đã chuẩn bị sẵn tinh thần là sẽ khóc hết nước mắt vì kết phim không có hạnh phúc đâu.
Trang Trang
Hộc Châu Phu Nhân Tập 36
Clip hậu trường quay cảnh Đề Lan (Trần Tiểu Vân) ngất xỉu khi đang mang bầu vừa được ekip sản xuất Hộc Châu phu nhân (Cửu Châu Hộc Châu phu nhân) hé lộ. Trong clip, Đề Lan mặc váy tím, nàng đi cùng cung nữ thân cận với bụng bầu to vượt mặt. Chẳng hiểu vì lý do gì mà Đề Lan lại ra ngoài trong đêm tối. Sau đó, Đề Lan ngất xỉu trong tay cung nữ. Đang mang thai to như vậy, cớ làm sao Đề Lan lại vất vả ra ngoài trong đêm? Hiện tại, trên mạng xã hội có nhiều nguồn tin cho rằng Đề Lan sẽ chết sau khi sinh con. Con của Đề Lan giao lại cho Hải Thị nuôi. Nếu giả thuyết này xảy đến thì cũng khá hợp lý, bởi dù Hải Thị (Dương Mịch) đã được phong làm Thuần Dung Phi nhưng nàng ta chẳng yêu thương Đế Húc (Từ Khai Sính) chút nào. Thêm nữa, từ đầu đến tập 32, Đế Húc và Hải Thị không có nhiều tương tác. 2 nhân vật chỉ nói chuyện qua loa đúng đạo quân - thần. Để mà phát triển tình cảm trong những tập còn lại thì hơi khó, bởi Phương Chư và Đề Lan vẫn chưa chết ngay đâu, 2 nhân vật này vẫn còn xuất hiện bên Đế Húc - Hải Thị và vẽ ra hàng tá câu chuyện yêu đương đây này.
Trang Trang
Hộc Châu Phu Nhân Tập 35
Sina vừa có bài đăng đánh giá về trang phục của Đề Lan - Trần Tiểu Vân trong phim truyền hình Hộc Châu phu nhân (Cửu Châu Hộc Châu phu nhân). Theo đó, tạo hình đẹp mắt nhất từ trước đến nay của Đề Lan đã được hé lộ. Trong ảnh, Đề Lan mặc váy áo theo phong cách hoàng gia, với tông vàng - xanh làm chủ đạo. Từ trước đến nay, Đề Lan chỉ mặc váy màu xanh, việc thay đổi sang màu vàng chứng tỏ có sự chuyển biến mới về vị trí ở hậu cung.
Trang Trang
Hộc Châu Phu Nhân Tập 34
Đó là 1 buổi đêm vô cùng sầu thảm, Đế Húc (Từ Khai Sính) chạy đến chỗ Phương Chư rồi bất giác hét lên khi thấy Phương Chư nằm bất động. Từ cảnh quay này, netizen đoán rằng có thể Phương Chư chết sớm. Thậm chí là còn chết khi bộ phim còn rất nhiều tập nữa mới kết thúc. Từ khi phim Hộc Châu phu nhân phát sóng đến giờ, đã có bao nhiêu lần netizen được vui vẻ vì thấy Phương Chư - Hải Thị (Dương Mịch) ở bên nhau đúng nghĩa người yêu đâu. Thậm chí, Phương Chư còn chưa bao giờ nói yêu Hải Thị. Vậy mà Hải Thị phải vào cung làm phi tần, rồi cuối cùng là chốt hạ bằng phân đoạn Phương Chư chết. Đừng có ai nói rằng Hộc Châu phu nhân là bộ phim vui vẻ, từ đầu đến cuối chỉ có cảnh lãng mạn nữa nhé.
Trang Trang
Hộc Châu Phu Nhân Tập 33
Ở trailer mới nhất vừa được tung ra, Thuần Dung Phi - Hải Thị (Dương Mịch) được Đế Húc (Từ Khai Sính) trao cho vật báu gì đó. Tiếp đến Hải Thị đi cùng cung nữ rời khỏi khu vực các đại thần đang cúi đầu quỳ lạy. Cảnh tượng này gợi nhắc đến hình ảnh Châu Tấn khi đóng vai Kế Hoàng hậu ở Hậu cung Như Ý truyện. Vẫn là phong thái uy nghi, kiêu hãnh nhưng sao mà Hải Thị có vẻ buồn bã quá. Nàng bây giờ chẳng còn là Hải Thị xinh xắn, đáng yêu, lúc nào cũng chạy nhảy bên sư phụ. Hải Thị ở thời điểm hiện tại khiến khán giả xót xa vì chỉ như cái xác không hồn. Chẳng biết là đến khi xem đến đoạn Hải Thị làm Thuần Dung Phi rồi, khán giả sẽ phát hiện ra bí mật nào nữa. Nhưng nhiều khả năng, Hải Thị chịu làm Thuần Dung Phi là để bảo vệ hoàng tộc, đồng thời tìm cách hóa giải thuật bách hề cho Đế Húc - Phương Chư. Từ nhiều năm trước, Phương Chư đã chấp nhận làm bách hề - hình nhân thế mạng cho Đế Húc. Bất cứ khi nào Đế Húc bị thương thì sự đau đớn đều đổ sang người Phương Chư. Dĩ nhiên, Đế Húc bị ám sát rất nhiều lần, cũng vì thế nên Phương Chư bị thương vô số lần. Thậm chí, thái y còn chẩn đoán rằng Phương Chư không thể nào sống lâu vì vết thương cũ cộng với thương mới đã làm cho sức khỏe chàng suy kiệt.
Trang Trang
Hộc Châu Phu Nhân Tập 32
Đề Lan (Trần Tiểu Vân) đứng 1 mình buồn bã trong căn phòng tối, sau đó nàng lại ngồi mọp xuống sàn nhà. Tiếp đến, màn hình chuyển sang cảnh Hải Thị nằm trên giường, còn Đế Húc thì ngồi bên ngoài với dáng vẻ trầm tư. Netizen dự đoán, đây có thể là cảnh thị tẩm đầu tiên của Hải Thị với Đế Húc, Đề Lan vì ghen tuông và lo lắng nên mới có biểu hiện thất vọng. Tuy nhiên, Đề Lan cũng chỉ là phi tần, dù có được Đế Húc yêu thương, chiều chuộng thế nào đi chăng nữa cũng chẳng thể chống lại chuyện hoàng đế nạp thêm vợ. Nhìn dáng vẻ của Đề Lan, netizen cũng cho rằng đây là giai đoạn cô nàng đã mang thai.
Trang Trang
Hộc Châu Phu Nhân Tập 31
Ở trailer vừa được tung ra, Hải Thị (Dương Mịch) đã chính thức nhập cung để làm Phi Tần của Đế Húc. Đương nhiên, Hải Thị không hề mong muốn điều này. Nàng chấp nhận tiến cung chỉ vì bị bắt ép. Còn Phương Chư (Trần Vỹ Đình), dù yêu Hải Thị vô cùng nhưng vẫn ngậm đắng nuốt cay dâng nàng cho vua. Trong đêm thị tẩm, Hải Thị mặc váy trắng hở hang, trang điểm vô cùng xinh đẹp. Nàng ngâm mình trong hồ nước đợi Đế Húc đi vào. Trong lúc 2 bên nói chuyện qua lại, Hải Thị đã cắn vào cánh tay của Đế Húc. Đế Húc chẳng những không đau đớn mà còn cho Hải Thị xem bí mật của mình, ấy là vết cắn mà Hải Thị vừa gây ra đã chuyển sang người Phương Chư. Hải Thị càng cố làm tổn thương Đế Húc thì Phương Chư lại càng khổ hơn. Rồi tiếp đến, chẳng hiểu vì lý do gì mà Hải Thị nằm thả trôi trên dòng nước. Nàng buông lơi cơ thể giống như là tự sát. Vậy rồi, Phương Chư lao vào, ôm lấy Hải Thị và bế nàng ra khỏi nơi này. Cảnh tượng vô cùng bi thương, khiến người xem phải khóc theo các nhân vật. Điều mà khán giả quan tâm lúc này là phải chăng Hải Thị tự sát ngay sau khi Đế Húc rời đi? Liệu rằng Hải Thị có bị Đế Húc thị tẩm chưa? Nếu như Đế Húc không thị tẩm Hải Thị thì đứa trẻ mà sau này Hải Thị xem như con là của ai?
Trang Trang
Hộc Châu Phu Nhân Tập 30
Biết là Đế Húc quan tâm và muốn làm điều tốt cho Phương Chư lắm nhưng đụng ai cũng mai mối thế này thì quả thật fan Hộc Châu phu nhân (Cửu Châu Hộc Châu phu nhân) không có ham. Tự nhiên một ngày đẹp trời nọ, Đế Húc đưa Chử Lâm Lang từ ngoài dân gian vào cung rồi nhận là em gái. Chử Lâm Lang trở thành Đế Cơ, quyền lực và danh tiếng thuộc hàng nhất nhì nước Đại Trưng. Rồi Đế Húc lượm lặt ở đâu thông tin Chử Lâm Lang thân với Phương Chư lắm, thế là từ đây chuyện "đẩy thuyền" vô duyên đã được thực hiện.
Trang Trang
Hộc Châu Phu Nhân Tập 29
Xuất hiện trong các tập gần đây, Chử Lâm Lang đang khiến fan Hộc Châu Phu Nhân "gai mắt" vì cứ bám lấy Phương Chư, khiến Hải Thị bị ra rìa. Tuy nhiên, nhan sắc của Diệp Thanh trong sự trở lại lần này lại gây thất vọng lớn. Nhiều hình ảnh cho thấy mỹ nhân Cẩm Y Chi Hạ ngày nào giờ lại kém sắc, thậm chí lộ nét già nua, hốc hác đáng lo ngại dù chỉ thua Dương Mịch 2 tuổi.

Bình luận

Google